Home / Galaxy Note 10 / Rò rỉ ốp lưng, xác nhận thiết kế của Galaxy Note 10 Pro
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Rò rỉ ốp lưng, xác nhận thiết kế của Galaxy Note 10 Pro

Rò rỉ ốp lưng, xác nhận thiết kế của Galaxy Note 10 Pro

Bộ đôi Note 10 mới của Samsung sẽ có nhiều cách tân về trang bị, đặc biệt là địa điểm “nốt ruồi” phía trước hay cụm camera phía sau.

Theo những nguồn tin lộ diện trước đây, chúng ta đã được giới thiệu những bức ảnh ngoại hình của Galaxy Note 10 hay Note 10 Pro. Theo đó, bộ đôi Note 10 mới của Samsung sẽ có nhiều biến đổi về thiết kế, nhất là vị trí “nốt ruồi” mặt trước cùng cụm camera phía sau.

Hình ảnh thiết kế Galaxy Note 10.

Có vẻ như những đổi mới này là thật, bởi mới đây một số bức ảnh được cho là vỏ case bảo vệ của Galaxy Note 10 Pro cũng đã được tiết lộ. Chiếc ốp lưng này xác nhận khá nhiều điểm thiết kế trên Galaxy Note 10 Pro.

Đầu tiên chính là cụm camera phía sau, không còn xếp theo chiều ngang hoặc nằm ở chính giữa nữa, thay vào đó sẽ xếp theo chiều dọc hay nằm lệch về cạnh phải. Cụm đèn flash LED và cảm biến cũng nằm dọc bên phải cụm máy ảnh. Mang trên mình này có thể khiến chúng ta liên tưởng tới Huawei P30 Pro.

Ở cạnh dưới là các lỗ khoét cho khe bút S-Pen, loa ngoài, cổng hợp nhất USB-C cùng loa thoại. Không có jack cắm tai nghe 3.5mm, do đó việc Samsung loại bỏ jack cắm quen thuộc này trên Note 10 và Note 10 Pro sẽ trở thành hiện thực.

Theo những tin tức lộ diện trước đây, Galaxy Note 10 Pro sẽ có mặt kính Dynamic AMOLED 6,8 inch (Note 10 có mặt kính cảm ứng 6,4 inch), dung lượng pin 4.170 mAh, 12GB RAM hay 256GB dung lượng lưu trữ.

Xem thêm: Galaxy Note 10 sẽ trang bị chip mạnh ngang ngửa Snapdragon 865

About 24hcare