Home / Tin Tức / Phiên bản 5G Mi Mix 3 của Xiaomi thử nghiệm thành công trên đèn thông minh
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Phiên bản 5G Mi Mix 3 của Xiaomi thử nghiệm thành công trên đèn thông minh

Phiên bản 5G Mi Mix 3 của Xiaomi thử nghiệm thành công trên đèn thông minh

Sau khi Oppo Find X thử nghiệm cuộc gọi 5G thành công, Xiaomi với phiên bản 5G Mi Mix 3 thử nghiệm thành công trên đèn thông minh. Đây càng khẳng định vị thế nhà sản xuất điện thoại lớn thứ 4 trên thế giới.

Xiaomi thử nghiệm phiên bản 5G Mi Mix 3 trên đèn thông minh

Cuộc đua công nghệ luôn là chủ đề được tranh luận sôi nổi trong xu thế phát triển của xã hội. Những ai đi đầu công nghệ thường có lợi trong thị trường cạnh tranh khốc liệt. Ngày hôm qua, Oppo đã lên tiếng với sản phẩm chạy 5G đầu tiên trên thế giới. Hôm nay, Xiaomi đáp lời mạnh mẽ bằng việc họ thử nghiệm thành công thiết bị đèn ngủ thông minh được điều khiển bởi công nghệ 5G Mi Mix 3.

5G Mi MIX 3 hinh 2

Năm 2019 chỉ còn cách chúng ta chưa tới 3 tuần, đó cũng là lúc cuộc đua công nghệ 5G cũng như mạng siêu tốc càng trở nên cam go hơn bao giờ hết. Và Xiaomi nói riêng và các nhà sản xuất điện thoại khác cũng đã sẵn sàng cho thương trường cũng như chiến trường này. Miếng bánh thị phần “đặc ruột thơm bơ”này sẽ rơi vào tay kẻ có chiến lược đúng đắn, phù hợp và chất lượng sản phẩm tốt.

Phiên bản thử nghiệm 5G trên Xiaomi Mi Mix 3 chỉ là bước đệm đầu đầy cam go trước khi đưa vào hàng loạt các thiết bị khác.

Mới đây, Người đại diện phát ngôn của Xiaomi, ông Donovan Sung đã chia sẻ một đoạn video ngắn về cách thức hoạt động của công nghệ mạng 5G cho các thiết bị IoT. Theo đó, ông càng nhấn mạnh 5G sẽ là điểm mẫu chốt trong sự vận hành và phát triển cao của Internet of Things (IoT).

5G Mi MIX 3 hinh 4

Qua đoạn video được giới thiệu, Xiaomi cho thấy,người dùng có thể sử dụng nó một cách dễ dàng tại nhà của mình để kiểm soát các tiện ích IoT. Có thể thấy rõ ràng, 5G trên Mi Mix 3 điều khiển đèn thông minh MIJIA cũng như công tác phản hồi trong thời gian thực hiện rất nhanh và dường như tức thời.

Theo thông tin đã được tiết lộ từ trước, phiên bản 5G Mi Mix 3 được trang bị con chip hiện đại nhất thế giới Snapdragon 855, đồng thời tích hợp modem X50 LTE. Không những thế, nó còn được kết hợp với công nghệ chuyển đổi ăng-ten cực kỳ thông minh, thì 2Gbps tốc độ tải xuống không còn là con số ảo tưởng nữa, mà nó đã thành hiện thực.

Đó là những thông tin mới nhất về việc phiên bản 5G Xiaomi Mi MIX 3 thử nghiệm thành công trên đèn thông minh. Và theo như Xiaomi cho hay, họ sẽ cho ra đời thiết bị này vào khoảng đầu Q1/2019 tại thị trường EU. Thật đáng để chúng ta chờ đợi đúng không nào!. Chúng ta hãy cùng nhau đợi chờ khoảnh khắc xuất hiện của siêu phẩm smartphone này nhé!

Xem thêmSamsung Galaxy S10 Lite rò rỉ thiết kế viền cực mỏng, 4 cạnh cân đối

About 24hcare