Home / Samsung galaxy note / Note 7 không được bay SamSung thiệt hại 10 tỷ USD
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Note 7 không được bay SamSung thiệt hại 10 tỷ USD

Note 7 không được bay SamSung thiệt hại 10 tỷ USD

Samsung note 7 đã chịu tổn thất khá nghiêm trọng về tài chính. Dự đoán mới nhất là khoảng 1 tỷ USD tổn thất sau khi Samsung note 7 được thu hồi trên diện rộng, nhưng những tổn thất về mặt tên nhà sản xuất còn nhiều hơn thế.

Xem thêm : Giá samsung galaxy s7 bao nhiêu tại Việt Nam ?

Note 7 phát nổ đã là chủ đề bàn tán của dư luận suốt 2 tuần qua, tuy nhiên mới đây các hãng hàng không đã khuyến cáo nguy hiểm khi Note 7 bay.

Sáng 9/9, sau khi Cơ quan điều hành hàng không liên bang Mỹ (FAA) ra quyết định liên quan đến sự việc này, cổ phiếu của Samsung đã lao dốc mạnh.

Khoảng 10 tỷ USD giá trị thị trường của Samsung đã bay hơi vào ngày thứ Sáu 9/9. Mức giá đóng cửa là 1.432 USD/cổ phiếu, giảm 3,9%.

Samsung đã thông báo về việc thu hồi khoảng 2,5 triệu chiếc Note 7 đã được chuyển đến khách hàng và các nhà phân phối. Hơn nữa, công ty HQ còn cho đổi miễn phí lấy một chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge thay vì một chiếc Note 7 mới.

Đồng thời, tại một số nước lựa chọn, khách hàng đã mua Samsung note 7 còn nhận được 1 thẻ quà tặng 25 USD. tuy nhiên, dù đã có thông báo thu hồi, nhiều người tiêu dùng đã đặt trước điện thoại này vẫn không huỷ lệnh đặt mà vẫn chờ Samsung gửi cho họ một chiếc Note 7 mới, an toàn để sử dụng.

About 24hstore 24hstore