Những lý do nên chọn mua Samsung Galaxy Note 5 thay vì Galaxy S7

Samsung Galaxy S7 là chiếc smartphone mới nhất của Samsung được rất nhiều người quan tâm yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, liệu chiếc smartphone này có đáng sở hữu khi mà có nhiều dòng điện thoại khác có chức năng tương tự nhưng giá cả lại thấp hơn khá nhiều? Hãy cùng 24hStore.vn khám phá nhé.

1

Thiết kế

Samsung Galaxy S7 mang thiết kế mới nhất của Samsung với màn hình 5,1inch vừa phải, đây là kích thước “đại trà” thường thấy ở các dòng smartphone hiện nay. Trong khi đó, Galaxy Note 5 mang thiết kế to hơn, ấn tượng hơn với 5,7 inch – phablet màn hình lớn hàng đầu hiện nay. Với thiết kế màn hình lớn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, xem phim, lướt web hay chơi game đều tuyệt vời hơn.

Xem thêm click:>>> Samsung galaxy note 5 giá bao nhiêu (lượt xem:32025)

Cấu hình

Galaxy S7 được trang bị cấu hình vượt trội cực mạnh mẽ với chip xử lý Exynos 8890 Octa Core, có thể chạy mượt mà những ứng dụng và game hạng nặng. Nhưng cấu hình này là quá dư với nhu cầu sử dụng hiện tại của nhiều người. Nếu bạn chỉ cần tìm một chiếc smartphone có thể chơi game (kể cả game hạng nặng), lướt web, xem phim mượt mà thì Galaxy Note 5 có thể đáp ứng được tốt những nhu cầu của bạn.

Về phần camera, Galaxy S7 được trang bị camera sau 12MP và camera trước 5MP. Trong khi đó, Galaxy Note 5 được trang bị camera tốt hơn với 16MP phần camera trước và 5MP camera sau. Bên cạnh đó, Galaxy S7 và Note 5 đều có dung lượng pin khủng với 3000 mAh.

2345

Một số ảnh chụp so sánh giữa camera Galaxy Note 5 và Galaxy S7

Ngoài ra, Note 5 còn được trang bị vũ khí bí mật mà không hề có trên S7 đó là chiếc bút cảm ứng S-Pen ấn tượng, đảm bảo mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng.

Giá cả

Samsung Galaxy S7 hiện nay có giá bán ra từ 10,7 triệu đồng. Với mức giá hơn 10 triệu đồng nhưng bạn không sử dụng hết những tính năng có trong máy thì sẽ rất uổng phí. Trong tầm giá dưới 10 triệu đồng thì bạn có thể chọn mua Samsung Galaxy Note 5, vừa phải trong tầm giá và hiệu năng.

Samsung Galaxy Note 5 hiện nay có giá từ 7,1 triệu đồng tại 24hStore.vn. Khi mua máy bạn sẽ được phục vụ tư vấn tận tình kỹ lưỡng, hỗ trợ bảo hành 6 – 12 tháng lâu dài, giúp người dùng yên tâm sử dụng.