Home / Samsung Galaxy Note 8 / Những điều cần lưu ý khi mua Samsung Galaxy Note 8 cũ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Những điều cần lưu ý khi mua Samsung Galaxy Note 8 cũ

Những điều cần lưu ý khi mua Samsung Galaxy Note 8 cũ

Cách để trải nghiệm một chiếc smartphone cao cấp nhưng chỉ bỏ ra một số tiền nhỏ để mua, đó chính là việc mua máy cũ. Tuy nhiên, để chọn được máy chất lượng, chúng ta cần phải lưu ý nhiều điều. Và dưới đây chính là “Những điều cần lưu ý khi mua Samsung Galaxy Note 8 cũ“. Các bạn nhớ theo dõi và áp dụng nhé

Kiểm tra vẻ bề ngoài Galaxy Note 8 cũ

Kiểm tra vẻ bề ngoài Galaxy Note 8 cũ

Đầu tiên, bạn cần chú ý đến tổng thể bề ngoài của chiếc Note 8 cũ xem nó có bị trầy xước, bóp méo, biến dạng, cong vênh, hoặc có điểm khác thường khi nhìn chếch góc màn hình hay không. Ngoài ra, bạn cũng cần để ý đến những nút vật lý, giắc cắm có hoạt động tốt hay không.

Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý kiểm tra qua mặt kích camera xem còn tốt?. Một điều đơn giản để nhận biết máy bạn đang xem có phải chính hãng hay không đó là Note 8 chính hãng sẽ có dòng chữ “Galaxy Note 8”, các số IMEI, nơi sản xuất cũng như các thông số khác.

Kiểm tra, trải nghiệm thử các tính năng trên Note 8 cũ

Khâu này đặc biệt quan trọng. Tại sao lại nói như vậy? Bởi vì đôi khi nhìn sản phẩm bên ngoài đẹp, nhưng “nội thất” bên trong lại cực kỳ dởm. Điều này cũng phần nào kiểm tra xem tính chính hãng của máy hay không.
Đôi khi vỏ ngoài bên ngoài, bạn kiểm tra nó đúng chính hãng, nhưng phần bên trong lại là hàng fake khó nhận biết được. Vậy nên, tầm quan trọng của nó là khỏi bàn cãi đúng không nào.
Với bước kiểm tra này, bạn chỉ cần đối chiếu các thông số IMEI nhà sản xuất trên vỏ máy với trên chiếc Galaxy Note 8 cũ xem có trùng khớp với nhau không.
Kiểm tra, trải nghiệm thử các tính năng trên Note 8 cũ hình 1
Nếu bạn chưa biết cách xem IMEI trên Samsung Note 8 cũ, hãy nhất theo cú pháp *#06# và đợi kết quả xuất hiện trên màn hình.
Bên cạnh đó, các tính năng khác như độ nhạy cảm ứng, loa, mic thoại, camera,.. bạn cũng cần test cẩn thận.
Kiểm tra, trải nghiệm thử các tính năng trên Note 8 cũ hình 2

Hơn nữa, bạn nhớ kiểm tra tính chống nước của nó nhé. Bằng cách chọn mục Sensor => BAROMETER như hình trên, sau đó sử dụng tay nhấn nhẹ vào mặt trước và sau của chiếc Note 8 cũ xem thông số áp suất có tăng lên hay không. Nếu tăng thì đúng là tính chống nước vẫn còn, ngược lại thì bạn nên đổi máy khác nhé.

Kiểm tra, trải nghiệm thử các tính năng trên Note 8 cũ hình 3

Không chỉ vậy, bút S-Pen đặc trưng dòng Note bạn cũng nên kiểm tra xem thử còn hoạt động tốt hay không nhé.

Kiểm tra, trải nghiệm thử các tính năng trên Note 8 cũ hình 4

Cuối cùng, để đảm bảo chiếc smartphone bạn lựa chọn là hoàn hảo, hãy test qua các tính năng cảm biến vân tay, quét mống mắt, các giắc cắm, cổng kết nối cũng như khe cắm thẻ nhớ và tính năng sạc không giây có còn hoạt động bình thường ?

Chọn một nơi mua Samsung Galaxy Note 8 cũ uy tín

Đây dường như cũng chẳng kém quan trọng so với hai điều trên. Điều này cũng đề phòng việc máy bị hỏng mà cần bảo hành. Vậy nên, nơi nào có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo hành cũng như dịch vụ hậu mãi tốt thì ta chọn thôi.
mua samsung note 8 cũ ở 24hstore
Bật mí cho bạn nơi bán Samsung Note 8 cũ chính hãng giá rẻ nhất TPHCM chính là 24hstore. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Đến đây mua Galaxy Note 8 cũ, bạn chẳng cần lo lắng máy hàng fake, bởi ở đây lấy uy tín làm đầu trong hơn 10 năm qua. Còn về khâu bảo hành, đã có 24hcare – Trung tâm sửa chữa bảo hành điện thoại số 1 số 2 tại Việt Nam – Đơn vị trực thuộc 24hstore.
Như vậy là bạn cũng vừa giải quyết được thắc mắc về địa điểm mua Galaxy Note 8 cũ chính hãng giá rẻ nhất cũng như cách test máy cũ rồi nhé. Chúc các bạn thành công.

About 24hcare