Home / Tin Tức / Những chức năng trong bản update mới dành cho Galaxy S9/S9+
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
Những chức năng trong bản update mới dành cho Galaxy S9/S9+

Những chức năng trong bản update mới dành cho Galaxy S9/S9+

Mới đây trên trang Phonearena đã đưa ra, bộ đôi Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ đã nhận được bản update hiện đại nhất (bản vá bảo mật tháng 6). Bản cập nhật này không chỉ mang đến một số cải tiến mà còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

Trong bản cập mới nhất này, bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ được thiết kế thêm chế độ “Night Mode” (hiện đang có mặt trên các điện thoại thuộc dòng Galaxy S10).

Bản cập nhật này còn có một số cải tiến nhằm tăng cường hiệu năng cũng như tăng tính hoạt động tốt. Trong bản vá bảo mật tháng 6, thanh biểu hiện cường độ làm mờ nền cho máy ảnh selfie cũng được cải thiện rõ nét đồng thời sử dụng nhạy hơn.

Bên cạnh đó, một số ứng dụng như Nhắn tin, Danh bạ hoặc Thư viện cũng được cải thiện để mượt mà hơn. Bản nâng cao có dung lượng là 575 MB. Lưu ý rằng, khi nâng cao sản phẩm lên phiên bản mới thì bạn sẽ không thể hạ cấp xuống phiên bản trước đó.

Hiện tại, bản nâng cao đã được tung ra ở châu Á. Khách hàng Samsung Galaxy S9 và Galaxy S9+ tại Việt Nam, Thái Lan và Philippines đã có khả năng tải xuống bản cập nhật tháng 6 này.

Xem thêm: Samsung âm thầm xuất hiện Galaxy S10/S10+ màu sắc đỏ Cardinal Red, mới chỉ phân phối ở Tây Âu và Nga

About 24hcare