Home / Samsung galaxy s7 / Những chức năng độc đáo mới trên bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Những chức năng độc đáo mới trên bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge

Những chức năng độc đáo mới trên bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge

Bộ đôi Galaxy S7/S7 Edge được đánh giá là smartphone tốt nhất tại thời điểm hiện nay với camera lấy nét vượt trội, hiệu năng mạnh mẽ, đi kèm nhiều tính năng hữu ích như chống nước, màn hình cong, hỗ trợ thẻ nhớ, 2 SIM,…

Những thủ thuật Galaxy S7/S7 Edge bên dưới đây để sử dụng hết các chức năng độc đáo của bộ đôi này nhé !

Xem thêm:  Giá samsung galaxy s7 bao nhiêu tại Việt Nam ?

Kích hoạt phím tắt ở màn hình cong

9 thủ thuật không thể thiếu cho người dùng Galaxy S7 và S7 edge

Giao diện Edge UX mới trên samsung galaxy s7 gia bao nhieu mang tới nhiều cải tiến. Bạn có thể đặt đồng hồ hẹn giờ, nhắn tin tới một liên lạc nào đó, khởi động camera và nhiều tính năng khác. Để truy cập vào tính năng này, người dùng chỉ cần vuốt từ cạnh phải của màn hình sang hướng đối diện, hoặc nơi đặt trình đơn Edge, sau đó thiết lập các phím tắt mà bạn mong muốn.

Kích hoạt và cài đặt dấu vân tay

9 thủ thuật không thể thiếu cho người dùng Galaxy S7 và S7 edge

Bộ cảm biến vân tay trên Samsung Galaxy S7/S7 Edge được tích hợp trên phím Home, và giống như các thế hệ trước, nó dễ dàng giúp bạn mở khóa chiếc điện thoại chỉ với một thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, tính năng vân tay còn cho phép người dùng thanh toán trực tuyến qua hệ thống Samsung Pay một cách tiện lợi và an toàn. Để cài đặt và thiết lập tính năng vân tay, người dùng có thể truy cập vào mục Setting, sau đó tìm đến tùy chọn Fingerprint bên trongLock Screen And Security.

Khởi động Game Launcher

9 thủ thuật không thể thiếu cho người dùng Galaxy S7 và S7 edge

Samsung Galaxy S7 và S7 Edge mang tới một tính năng mới khá độc đáo là Game Launcher, cho phép chúng ta chơi game mà không bị gián đoạn bởi các hoạt động khác như gọi thoại, tin nhắn,.. Trên thực tế, Game Launcher không chặn các cuộc gọi, mà chỉ hiển thị chúng dưới dạng một pop-up nhằm thông báo cho người dùng.

Sau đó nếu muốn nhận cuộc gọi, bạn chỉ cần đơn giản là pause trò chơi và chuyển sang tab khác. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn đang chơi các game online có tiết tấu  nhanh, và liên tục. Để kích hoạt Game Launcher , người dùng cần tìm đến mục Advanced Features bên trong menu Setting.

Cài đặt Private Mode

9 thủ thuật không thể thiếu cho người dùng Galaxy S7 và S7 edge

Nếu muốn giữ bí mật cho những thông tin “nhạy cảm” như nhật ký, hình ảnh, video cá nhân, mà không muốn người khác vô tình đọc được, chúng ta có thể sử dụng tính năng Private Mode trên Galaxy S7. Để thực hiện điều này, trước hết bạn cần vào trình đơn Privacy And Emergency, và bật chế độ Private Mode. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn những thông tin nào cần làm ẩn đi, và cách thức chúng ta truy cập vào chúng.

Thiết lập Quick Setting Bar trên thanh trạng thái

9 thủ thuật không thể thiếu cho người dùng Galaxy S7 và S7 edge

Một tính năng được đánh giá là dư thừa trên giao diện TouchWiz của những chiếc Galaxy đó là thanh thông báo trạng thái quá rườm ra với hàng loạt shortcut khác nhau, trong khi nhu cầu thực tế lại không cần nhiều đến vậy. Tuy nhiên trên Samsung Galaxy S7, bạn có thể tùy chỉnh lại các shortcut này, cũng như tạo ra một thanh công cụ riêng biệt với những tính năng hay dùng nhất.

Bật tính năng gửi tin nhắn khẩn cấp

9 thủ thuật không thể thiếu cho người dùng Galaxy S7 và S7 edge

Hãy kích hoạt tính năng này để yên tâm hơn với cuộc sống hằng ngày của bạn. Sau khi kích hoạt, một tin nhắn khẩn cấp sẽ được thiết lập, bao gồm vị trí và thông điệp của bạn. Khi bạn ấn nhanh phím nguồn 3 lần liên tục, tin nhắn này sẽ được gửi đến một địa chỉ liên lạc đã được xác định khi bạn cài đặt trước đó. Bạn cũng có thể đính kèm với hình ảnh hoặc file âm thanh, để gợi ý cho người nhận biết về những gì đang xảy ra với bạn.

Chúc bạn thành công nhé !

Bệnh Viện Điện Thoại 24h ➡ BEST CARE FOR YOUR MOBILE…

🎯 Website: chamsocdidong.com

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

☎ Tổng Đài mua sắm, bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.

 

About 24h seo