Home / Galaxy Note 10 / Người dùng hoang mang về độ an toàn của sạc nhanh 100W Samsung
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Người dùng hoang mang về độ an toàn của sạc nhanh 100W Samsung
Chip điều khiển nguồn SE8A và MM101.

Người dùng hoang mang về độ an toàn của sạc nhanh 100W Samsung

Vừa qua, Samsung đã cho ra mắt chip truyền năng lượng Type C SE8A và MM101, có chức năng bảo vệ dữ liệu điện thoại người dùng và tích hợp công nghệ sạc nhanh cấp tốc lên đến 100W. Con số này quá cao khiến nhiều người dùng không khỏi hoang mang về độ an toàn của nó.

Nhằm xóa bỏ sự lo ngại của người dùng về công nghệ này, Phó Chủ tịch cấp cao của tập đoàn điện tử Samsung – ông Ben K. Hur đã trả lời. Các thiết bị sử dụng chip MM101 sẽ được bảo vệ thông tin, đảm bảo môi trường sạc và thiết bị sạc bằng những cảm biến, đặc biệt là cảm biến độ ẩm nhằm bảo đảm an toàn cao nhất cho điện thoại cũng như người sử dụng.

Về chip SE8A, chip này sẽ giúp tạo thêm một bức tường bảo mật làm giảm thiểu thấp nhất khả năng bị đánh cắp cũng như xâm phạm thông tin người dùng một cách phạm pháp.

Có thể thấy, công nghệ sạc cấp tốc 100W bằng cổng Type C của Samsung an toàn tối đa và còn giúp tăng độ bảo mật thông tin của người dùng tốt nhất.

Samsung cũng cho hay, SE8A sẽ sớm được đưa vào sản xuất để trang bị cho các dòng điện thoại mới của Samsung trong thời gian tới nhằm bảo vệ tối đa thiết bị. Với MM101 sẽ đặc biệt sử dụng cho các sản phẩm cao cấp, tích hợp sạc cấp tốc cho các thiết bị kể cả máy tính xách tay, dự kiến sản phẩm đầu tiên được Samsung trang bị công nghệ này là Galaxy Note 10.

Xem thêm: Galaxy Note 10 sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh 100W, sạc đầy trong 10 phút

 

About 24hcare