Home / Tin Tức / MWC 2020: những gì chúng ta trông chờ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...
MWC 2020: những gì chúng ta trông chờ

MWC 2020: những gì chúng ta trông chờ

MWC 2020 – hay còn gọi tên đầy đủ của nó là Mobile World Congress 2020 – diễn ra từ ngày 24-27/2 và nó sẽ trở thành sự kiện giới thiệu các dòng điện thoại lớn nhất trong năm tới, giống như MWC 2019 là lớn nhất trong năm nay.

Vì vậy, chúng ta đang mong đợi tất cả các thông báo về các dòng điện thoại nổi bật, có khả năng bao gồm cả Samsung Galaxy S11.

Đó chỉ là một trong số những sản phẩm nhiều khả năng sẽ xuất hiện trong sự kiện này. Mặc dù thực sự chưa có bất kỳ tin đồn nào, chúng ta vẫn có thể dự đoán khả năng cao về những gì có thể xuất hiện dựa trên các sản phẩm tương tự trước đó – và đó chính xác là những gì Samsung đã làm.

Vì vậy, bên dưới mình đã liệt kê những gì về Samsung Galaxy S11 chúng ta muốn thấy nhất tại MWC 2020 – thông tin bên dưới đã được xác định tính thực tế cao và chỉ bao gồm những điều mà chúng ta tin rằng có thể thực sự thành hiện thực.

 

Khi tin tức và tin đồn cụ thể về chương trình bắt đầu được rò rỉ, chúng tôi sẽ thống kê lại chúng cho bạn, vì vậy hãy thường xuyên theo dõi tin tức tại samsunggalaxy.net.vn

Samsung Galaxy S11

Samsung Galaxy S10 Plus

Samsung luôn tiết lộ loạt Galaxy S mới của mình vào gần đầu năm và đôi khi họ sử dụng MWC làm địa điểm để giới thiệu chúng với thế giới. Vì vậy, rất có thể, phạm vi Samsung Galaxy S11 sẽ cập bến MWC 2020 – mặc dù phạm vi Galaxy S10 đã được công bố ngay trước MWC 2019, không có gì đảm bảo rằng dòng sản phẩm hàng đầu tiếp theo của công ty sẽ nằm trong vòng kết thúc chương trình.

Tuy nhiên, nếu có mặt, Galaxy S11 chắc chắn sẽ là một trong những điểm nổi bật của chương trình. Chúng ta chưa biết nhiều về Galaxy S11, nhưng tin đồn chỉ ra máy ảnh mới, với tiềm năng cho ống kính lên tới 108MP. Thêm vào đó, có khả năng – ít nhất là ở Mỹ – sử dụng chipset Snapdragon 865. Một điểm chuẩn sớm cho thấy điều này sẽ vượt qua các chipset Android hiện tại, như chúng ta mong đợi.

Mặc dù có thể là như vậy, nhưng cũng có khả năng Galaxy S11 sẽ không được gọi là Galaxy S11. Thay vào đó, nó có thể ra mắt dưới dạng Galaxy One, hoặc một cái gì đó hoàn toàn khác, và đi kèm với bút S Pen, chiếc điện thoại mới này thay thế cho cả hai dòng Galaxy S và Galaxy Note.

Dòng Samsung Galaxy A

Samsung Galaxy A80

Mặc dù Galaxy S11 có thể hạ cánh tại MWC 2020, nhưng những gì chúng ta có thể thấy nhiều hơn là một hoặc nhiều mục mới được cải tiến cho dòng sản phẩm Samsung Galaxy A, tương tự như Samsung Galaxy A50 và Samsung Galaxy A30 đã được ra mắt tại MWC 2019.

Với Galaxy A80, một số điểm nổi bật như trang bị camera phía sau có thể xoay và Galaxy A90 5G đóng gói gần thông số kỹ thuật hàng đầu – bao gồm 5G.

About 24hcare