Home / Thủ thuật / Mẹo nhỏ cực kỳ có ích cho Galaxy S9 và các dòng Samsung khác
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Mẹo nhỏ cực kỳ có ích cho Galaxy S9 và các dòng Samsung khác

Mẹo nhỏ cực kỳ có ích cho Galaxy S9 và các dòng Samsung khác

Dưới đây là tập hợp nhiều mẹo nhỏ nhưng lại cực kỳ hữu dụng cho Galaxy S9 mà mình đã tìm đọc & gom góp lại. Nay mình viết lại thành một bài cho các bạn tham khảo thêm. Văn phong còn gà mờ, dịch từ tiếng anh nên cùi lắm. Các bạn thông cảm nha. Bạn nào có mẹo nào hay hơn cứ để lại bình luận nhé.

Thủ thuật nhỏ nhưng cực kỳ có ích cho Samsung Galaxy S9

Đăng ký bằng Samsung Pay trên Galaxy S9

Samsung Pay đã sáng tạo kể từ khi trình làng, làm việc với một loạt các ngân hàng & American Express. Nó cũng có một ứng dụng phần thưởng hào phóng. Nhưng nếu các bạn chỉ muốn thanh toán bằng một lần chạm điện thoại, mọi người sẽ cần cài đặt dịch vụ trên S9 của chính mình.

Dưới đây là Cách thực hiện: Bắt đầu bằng cách nhấn vào biểu tượng Samsung Pay, biểu tượng này sẽ đưa mọi người đến đăng ký. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Samsung, bạn sẽ được nhắc thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ – các bạn có thể quét thông tin đó bằng máy ảnh của S9. Mọi người sẽ nhận được mã xác minh từ ngân hàng mà các bạn có thể nhập vào Smartphone của chính mình để mọi thứ được cài đặt và hoạt động.

Lưu ý rằng tính năng bảo mật Quét thông minh không đủ an toàn để xác minh thanh toán, Do đó, mọi người sẽ cần phải có cảm biến vân tay, quét iris hoặc thiết lập mã PIN để xác nhận mua hàng trên Samsung Pay của bạn.

Cài đặt kính cảm ứng của mọi người trên Galaxy S9

S9 và S9 + có cùng độ dài 2.960 x 1.440 Super AMOLED hẹp giống như người tiền nhiệm của họ. &Amp; với màn hình đó có tương đối nhiều tùy chọn tùy chỉnh để làm cho mọi thứ dễ dàng trên mắt bạn.

Dưới đây là Cách thực hiện: Trong phần Hiển thị của menu cài đặt, mọi người có thể tinh chỉnh cách S9 hiển thị hình ảnh. Tôi đề nghị Hiển thị thích ứng, cho phép tôi điều chỉnh nhiệt độ màu trên mặt kính của tôi. Các tùy chọn khác bao gồm AMOLED Cinema, AMOLED Photo và chế độ Basic, chế độ Thứ hai trong số đó có độ bão hòa màu sắc min nếu mọi người thích giao diện tự nhiên hơn. Thanh trượt cho phép các bạn làm nóng hoặc làm mát kính cảm ứng. Cuối cùng, nếu mọi người chạm vào Tùy chọn nâng cao, bạn có thể biến đổi số dư giữa tông màu sắc đỏ, xanh lam & xanh lục.

Sử dụng  toàn màn hình mặt kính cảm ứng trên Galaxy S9

Giống như S8, màn hình cảm ứng S9 dài và hẹp, sử dụng tỷ lệ khung hình 18,5: 9 thay vì định dạng 16: 9 truyền thống hơn. Mặc dù các mặt kính dài hơn này đang trở nên phổ biến hơn, bạn vẫn sẽ tìm thấy các chương trình không nhất thiết tận dụng lợi thế của đại đa số các màn hình bất động sản đó, để lại một vùng trống ở một trong hai đầu. Những ai khác có khả năng được đặt để hiển thị trên toàn mặt kính cảm ứng.

Dưới đây là Cách thực hiện: Trong phần Hiển thị của thư mục cài đặt, chạm vào chương trình toàn mặt kính để hiển thị danh sách ứng dụng có thể và không thể giúp chế độ toàn màn hình; những cái có màu xám là không có giới hạn. Ở tại dưới cùng, các bạn sẽ thấy danh sách các chương trình đã bật.

Hơn nữa, nếu các bạn mở một ứng dụng & thấy tùy chọn nhấn gần thanh điều hướng để bật chế độ toàn kính cảm ứng, hãy dùng tùy chọn đó để bật tính năng toàn mặt kính cho ứng dụng cụ thể đó.

Dùng màn hình cảm ứng chính ở chế độ ngang

Nếu bạn đang mệt mỏi vì nhìn vào mặt kính chính dọc của điện thoại, bây giờ có một tùy chọn để làm cho nó nằm ngang. Đây có khả năng là một trợ giúp rộng nếu bạn dùng bảng điều khiển ô tô gắn kết hoặc giữ Smartphone trên bàn hoặc bàn đêm. (Tin tốt là bộ sạc không dây EP-PG950 của Samsung hoạt động theo hướng ngang hoặc dọc. Tin xấu: các bạn không thể khóa Smartphone ở tại chế độ nằm ngang).

Dưới đây là Cách thực hiện : Bắt đầu tại trang cài đặt và chạm vào mặt kính cảm ứng chính, sau đó cuộn xuống gần dưới cùng. Theo mặc định, S9 của các bạn sẽ khóa mặt kính cảm ứng ở tại chế độ dọc, Vì thế hãy nhấn vào nút gạt để tắt “Chế độ dọc”. Màn hình cảm ứng chính của mọi người giờ sẽ xoay giữa chế độ ngang và dọc, tùy thuộc vào cách các bạn giữ S9.

Làm cho kính cảm ứng của bạn nhạy cảm hơn

Đại đa số các điện thoại thông minh có bộ bảo vệ mặt kính bổ sung thường đòi hỏi một liên lạc khó hơn để đăng ký mong muốn của bạn với màn hình. Không còn với S9, nơi mọi người có thể điều chỉnh độ nhạy của mặt kính cảm ứng, mặc dù chỉ ở tại mức độ.

Dưới đây là Cách thực hiện: Đi tới phần cài đặt nâng cao Tính năng, địa điểm bạn sẽ tìm thấy tùy chọn Độ nhạy cảm ứng ở tại phía dưới cùng. Nhấn vào nút gạt để bật.

Mặt kính ngày nay sẽ nhạy cảm hơn với cảm ứng của mọi người, nhưng biến đổi có khả năng làm quá mức điều này. Nếu điện thoại thông minh phản ứng với các vòi vô ý hoặc bắt đầu thực hiện cuộc gọi từ túi của các bạn, mọi người có thể muốn tắt tính năng này.

Có thể bạn chưa biết:

>>> Giải đáp những thắc mắc về giá thay mặt kính Samsung S9 tại TPHCM & Hà Nội đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

>>> MẸO & THỦ THUẬT: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HIỆU QUẢ SAMSUNG GALAXY S9

About 24hcare