Home / Tin Tức / Lỗi ám đỏ màn hình Galaxy S8 sẽ được khắc phục trong vài ngày tới
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Lỗi ám đỏ màn hình Galaxy S8 sẽ được khắc phục trong vài ngày tới

Lỗi ám đỏ màn hình Galaxy S8 sẽ được khắc phục trong vài ngày tới

Vừa được ra mắt và chưa được tung ra thị trường, nhưng chiế Galaxy S8 đã bị phát hiện lỗi màn hình bị ám đỏ khiến người dùng khá hoang mang. Tuy nhiên, Samsung khẳng định đây chỉ là lỗi phần mềm và lỗi này sẽ được cập nhật trong vài ngày tới.

Phía đại diện Samsung cho biết “Samsung đã nhận được một số khiếu nại về tình trạng màn hình đỏ hơn so với bình thường trên Galaxy S8. Sau khi xác minh, chúng tôi đã tiến hành làm việc với bản cập nhật mới. Tuy chưa xác định ngày cụ thể, nhưng chắc chắn bản cập nhật sẽ có trong tuần sau”. Theo đó, Samsung sẽ cung cập bản cập nhật để khắc phục tình trạng lỗi màn hình ám đỏ trong thời gian sớm nhất.

Màn hình galaxy S8 bị ám đỏ và phản hồi chính thức từ Samsung

Sau khi một số người dùng đăng tải hình ảnh chiếc Galaxy S8 bị ám đỏ lên mạng xã hội, các group và các diễn đàn công nghệ, Samsung đã lập tức hướng dẫn việc khắc phục trên website hỗ trợ của mình. Tuy nhiên theo nhiều người cho biết thì cách này không hiệu quả.

Chiếc Galaxy S8 là mẫu smartphone đầu tiên được Samsung trang bị công nghệ màn hình OLED “đỏ sâu” để màu sắc hiển thị được cân bằng hơn. Vì vậy, có thể do đây là lần đầu tiên hãng này áp dụng công nghệ mới nên một số máy đá bị lỗi trong quá trình sản xuất, theo BGR.

Vừa được ra mắt không lâu nhưng Galaxy S8 đã xuất hiện lỗi màn hình bị ám đỏ. Hiện Samsung đang cố gắng khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt để lấy lại lòng tin của người dùng, cũng là để khắc phục sự cố Galaxy Note 7 phát nổ vào năm ngoái.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bán iPhone Likenew Fullbox ĐỘC QUYỀN bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.
🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM
🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351
☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.
Website: 24hStore.vn
Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

About 24h seo