Home / Galaxy A / Lộ toàn bộ thông số Samsung Galaxy A90, bứt phá mọi giới hạn
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Lộ toàn bộ thông số Samsung Galaxy A90, bứt phá mọi giới hạn

Lộ toàn bộ thông số Samsung Galaxy A90, bứt phá mọi giới hạn

Dòng Galaxy A của Samsung được người tiêu dùng cực kỳ yêu thích trong phân khúc tầm trung từ xưa đến nay. Cách đây không lâu, những chiếc Smartphone mới toanh của hãng đã & sắp chào làng làm phấn chấn người hâm mộ. Vượt trội nhất có lẽ không ai có thể qua được chiếc Galaxy A90 với nhiều điểm đột phá giới hạn.

Galaxy A90 sẽ là chiếc smartphone có thiết kế độc đáo nhất của hãng từ trước tới nay

Lộ toàn bộ thông số Samsung Galaxy A90, bứt phá mọi giới hạn - ảnh 1

A90 đang là thiết bị đáng mong đợi nhất của Samsung. Mẫu sản phẩm điện thoại này được cho là có thiết kế camera độc đáo, vừa thò thụt vừa xoay lật để đóng cả 2 vai trò camera phía trước và máy ảnh phía sau. Trước ngày trình làng 10/4, toàn bộ thông số của Galaxy A90 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

Lộ toàn bộ thông số Samsung Galaxy A90, bứt phá mọi giới hạn - ảnh 2

Theo đó, A90 sẽ có màn hình cảm ứng 6.7 inch tương đương Samsung Galaxy A70. Tuy nhiên, màn hình cảm ứng Galaxy A90 sẽ không có tai thỏ, đục lỗ, giọt nước hay bất cứ khiếm khuyết nào. Màn hình điện thoại sử dụng công nghệ AMOLED cực kỳ chất lượng với độ phân giải lên tới 2400×1080 pixel.

Galaxy A90 sử dụng chip Snapdragon 7150 của Qualcomm. Đây là vi xử lí 8 lõi với 2 lõi tốc độ 2.2GHz & 6 lõi tốc độ 1.7GHz. Hiện chưa có thông tin về dung lượng bộ nhớ đệm và bộ nhớ.

Lộ toàn bộ thông số Samsung Galaxy A90, bứt phá mọi giới hạn - ảnh 3

Dự kiến, Samsung tích hợp cho Samsung A90 cụm 3 máy ảnh với cảm biến chính 48MP, khẩu độ f/2.0, cảm biến phụ 8MP và cảm biến 3D. Cụm 3 máy ảnh này sẽ đảm nhiệm cả hai vai trò camera selfie và camera phía sau nhờ thiết kế “thò thụt xoay lật” độc đáo. Cho tới lúc này, chi tiết thiết kế này như thế nào vẫn chưa bị rò rỉ.

Bên cạnh đó, nguồn tin trên Weibo còn cho rằng Samsung A90 sẽ sử dụng công nghệ phát âm thanh từ màn hình không khác gì LG G8 ThinQ. Đây là lần thứ nhất Samsung sử dụng công nghệ này trên các thiết bị của bản thân.

Samsung Galaxy A90 cũng sẽ có sạc nhanh 25W cũng như tính năng USB Power Delivery. Sự kiện ra mắt Samsung A90 sẽ được tổ chức vào ngày 10/4 tới.

Xem thêm: Samsung Galaxy A90 sẽ có viên pin nhỏ hơn Galaxy A50 và Galaxy A70

About 24hcare