Home / Samsung Galaxy S10 / Hé lộ hình ảnh thực tế Galaxy S10 Plus, thiết kế sang trọng và quý phái
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Hé lộ hình ảnh thực tế Galaxy S10 Plus, thiết kế sang trọng và quý phái

Hé lộ hình ảnh thực tế Galaxy S10 Plus, thiết kế sang trọng và quý phái

Sự kiện Samsung Unpacked năm 2019 càng ngày càng gần thì người hâm mộ thế giới càng mong chờ phút giây xuất hiện của flagship Galaxy S10. Và nay, chiếc Galaxy S10 Plus đã lộ diện hình ảnh ngoài đời thực càng khiến cho giới công nghệ cuồng nhiệt hơn.

Galaxy S10 Plus mang trong mình thiết kế thời thượng

Galaxy S10 Plus 01

Thiết kế của sản phẩm cũng là một trong những điểm mẫu chốt để người dùng lựa chọn sản phẩm đó. Sự xuất hiện hình ảnh thực tế của Galaxy S10 Plus mới đây trên mạng xã hội Reddit đã cho người dùng chứng kiến “hình bóng” của chiếc smartphone này. Theo đó, nó được trang bị bộ đôi camera selfie hình viên thuốc và được đặt lệch về góc bên phải. Từ cái nhìn tổng quát, ta dễ phát hiện ra chiếc S10+ có viền bezels mỏng, thậm chí so với chiếc Galaxy S9 Plus còn mỏng hơn.

Galaxy S10 Plus 02

Hơn nữa, theo tin tức tiết lộ còn cho hay, hình ảnh này có thể được chụp ở trên xe buýt khi đang trên đường đến trụ sở chính của hãng Samsung – thành phố Suwon. Dễ thấy, bức ảnh này được phóng to, dù có hơi mờ một chút, nhưng chú ý quan sát, ta vẫn thấy được một vài chi tiết quan trọng.

Tuy nhiên, với hình ảnh như vậy, ta vẫn chưa thể kết luận được, đây có phải là chiếc Galaxy S10 Plus hay không. Bởi lẽ, những chiêu trò giả màn hình cũng như giao diện OneUI hiện nay cũng dễ thực hiện. Trường hợp chính xác là sản phẩm S10+, thì nhân viên của tập đoàn Samsung đang sử dụng chiếc smartphone này sẽ bị phạt rất nặng.

Dù là vậy, thời gian đếm ngược sự kiện Samsung Unpacked ở San Francisco (Mỹ) đang đến rất gần. Chúng ta sẽ có càng nhiều thông tin tiết lộ về những chiếc Galaxy S10 hơn. Thật mong chờ sự bất ngờ mà Samsung sẽ mang lại cho người dùng với sản phẩm đỉnh cấp sắp tới đúng không các bạn!

Tham khảo: GSMarena

Xem thêmLộ cấu hình cực mạnh Galaxy S10 Plus trên Geekbench

About 24hcare