Lộ diện thiết kế Iphone 7 màu đen đầy mê hoặc

iPhone 7 Plus sắp tới của Apple vừa hiện diện trên trang mạng xã hội. Máy cps camera kép phía sau, và lớp vỏ màu đen mờ sang trọng hơn hẳn so với màu đen từ trước.

Trong ảnh, điện thoại với camera kép ở mặt lưng, khá giống với những rò rỉ trước đó về iPhone mới mới đây.
iPhone7-plus

Phím nguồn và tăng giảm âm lượng được bố trí ở cạnh phải của điện thoại.

smartphone iPhone 7 Plus này sẽ với màn hình 5,5 inch tương tự như kích thước của chiếc iPhone 6s Plus hiện hành. Mặt trước của máy phủ kín màn hình với viền siêu mỏng, phía sau khác biệt với dải anten hất ngược lên cạnh trên và dưới.

Ngoài ra mặt lưng của chiếc smartphone này xuất hiện bộ dock 3-pin từng được trang bị trên iPad Pro, cho phép nó kết nối với các phụ kiện khác như bàn phím thông minh, máy tính bảng.

iPhone 7 có trang bị vi xử lý 2 lõi ARM tốc độ 2.37GHz (có thể đây sẽ là chipset A10), và bộ nhớ RAM lên đến 3GB. Trước đây, Apple dùng Chính vì vậy, không ngoại trừ khả năng iPhone 9,2 trên thang điểm Geekbench chính là iPhone 7 Plus.

iPhone7

Cấu hình dự kiến trên iPhone 7 Plus gồm có chip xử lý Apple A10, 3GB RAM, bộ nhớ trong ít nhất 32GB, nút Home cảm ứng, pin dung lượng cao hơn phiên bản tiền nhiệm và có khả năng chống nước chống bụi IP68.

Theo một số thông tin mới đây trên báo nói rằng, iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ được Apple công khai tại một sự kiện diễn ra vào ngày 07 tháng 9 tới đây.