Home / samsung galaxy s10 plus / Lộ diện phiên bản Galaxy S10+ Park Hang Seo cực đẹp mới ra lò
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Lộ diện phiên bản Galaxy S10+ Park Hang Seo cực đẹp mới ra lò

Lộ diện phiên bản Galaxy S10+ Park Hang Seo cực đẹp mới ra lò

Phiên bản giới hạn của Galaxy S10 Plus có hộp đựng khá lớn, mang màu đỏ của màu áo đội tuyển quốc gia Việt Nam với dòng chữ “For Galaxy S10+ Park Hang Seo Limited Edition”. Phiên bản này được ra mắt với ý nghĩa cảm ơn và trân trọng những thành quả của huấn luyện viên Park đã đưa nền bóng đá Viêt Nam lên một tầm cao mới.

Góc phải dưới của hộp là hình ảnh ông Park Hang Seo được vẽ phát họa kèm theo chữ ký của ông.

Bên trong hộp gồm có một ốp lưng thiết kế riêng biệt, một hộp sản phẩm Galaxy S10+ và một sạc dự phòng không dây của Samsung.

Phụ kiện đầu tiên là ốp lưng, nhìn bề ngoài có thể thấy đây chỉ là một ốp lưng bình thường màu đỏ có hình ông Park Hang Seo đẹp mắt, nhưng thật ra nó còn mang một con chip NFC.

Công dụng của con chip này là khi bạn gắn ốp lưng vào thiết bị, Galaxy S10+ sẽ được cài đặt bộ giao diện độc quyền của ông Park Hang Seo khá độc đáo, nếu bạn không thích bạn vẫn có thể tùy chỉnh giao diện khác.

Phụ kiện tiếp theo là sạc dự phòng fast charge dung lượng 5.000 mAh do Samsung sản xuất, có tích hợp tính năng sạc không dây rất phù hợp với Galaxy S10+.

Và nhân vật chính của chúng ta, Galaxy S10+ phiên bản giới hạn với màu Bạc Đa Sắc cực kỳ đẹp mắt.

Với mỗi góc nhìn khác nhau, Galaxy S10+ sẽ hiện màu sắc riêng biệt.

Phiên bản giới hạn này có RAM 8GB và dung lượng bộ nhớ trong 128GB, các thông số kỹ thuật khác vẫn không đổi. Bạn thấy phiên bản giới hạn này của Galaxy S10+ như thế nào?

Xem thêm: Samsung giới thiệu album hình nền dành riêng cho Samsung Galaxy S10

About 24hcare