Home / Galaxy A / Lộ cấu hình Galaxy A10 trên Geekbench: vi xử lý Exynos 7885, chạy Android Pie
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Lộ cấu hình Galaxy A10 trên Geekbench: vi xử lý Exynos 7885, chạy Android Pie

Lộ cấu hình Galaxy A10 trên Geekbench: vi xử lý Exynos 7885, chạy Android Pie

Galaxy A là dòng sản phẩm trung cấp được người dùng yêu thích cực kỳ. Và mới đây, sự lộ diện cấu hình Galaxy A10 đã tạo cú hích mới trong mong đợi của người tiêu dùng.

Galaxy A10 trang bị chip xử lý Exynos 7885, được cài sẵn Android 9 Pie

Galaxy A10 01

Một tháng trước đây, đã có không ít tin đồn liên quan đến chiếc Galaxy A10 này. Theo đó, nhiều nguồn tin tiết lộ, chiếc smartphone này sẽ được trang bị cảm biến vân tay đặt ngay tại vị trí dưới màn hình. Tuy nhiên, đến nay, tin đồn đó vẫn chưa được xác thực. Và mới đây, cấu hình chiếc A10 đã lộ diện trên Geekbench với cái tên khá là xa lạ: SM-A105F.

Galaxy A10 02

Theo đó, thiết bị này được trang bị chip xử lý Exynos 7885, con chip mà Samsung chuyên dùng cho sản phẩm trung cấp. Và Galaxy A10 có thể là chiếc điện thoại thuộc dòng Galaxy A giá thấp nhất sử dụng loại chip này trong những “người anh em” cùng dòng. Như ta đều đã biết, chip Exynos 7885 với 8 nhân, được sản xuất trên quy trình 14nm, hỗ trợ nhiều tính năng trên điện thoại được tốt hơn. Đồng thời, cũng có nhiều thông tin hé lộ rằng các phiên bản A20, A30, A40 cũng sẽ sử dụng chip này.

Ở bài kiểm tra đơn lõi và đa lõi, Galaxy A10 cũng không gây cho người dùng nhiều bất ngờ khi chỉ đạt lần lượt 1.103 và 3.324 điểm. Một điểm số khá là thấp, bởi lẽ điều này cũng dễ hiểu khi chiếc smartphone này dự kiến được bán ra với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Bên cạnh đó, Geekbench cũng hé lộ, Galaxy A10 cũng được trang bị RAM 2GB, sử dụng màn hình LCD và được cài sẵn Android 9 Pie. Điều đó đồng nghĩa với việc, các dòng sản phẩm Galaxy A trong năm nay sẽ đều chạy phiên bản hệ điều hành Android Pie đầy mới mẻ này.

NguồnMysmartprice

Xem thêm: 3 mẫu Galaxy A với cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ được Samsung cho ra mắt trong năm nay

About 24hcare