Home / Galaxy M / Lộ cấu hình chi tiết Galaxy M30, đối thủ nặng ký trong phân khúc giá rẻ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Lộ cấu hình chi tiết Galaxy M30, đối thủ nặng ký trong phân khúc giá rẻ

Lộ cấu hình chi tiết Galaxy M30, đối thủ nặng ký trong phân khúc giá rẻ

Dòng Galaxy M là một ẩn số mà Samsung gieo vào tâm trí người dùng smartphone. Và mới đây, thông tin cấu hình chi tiết của chiếc Galaxy M30 đã được tiết lộ, và nó đã không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ.

Galaxy M30 mang trong mình cấu hình mạnh mẽ

Galaxy M30 01

Trước đó, đã có nhiều thông tin tiết lộ về dòng smartphone tầm trung/giá rẻ Galaxy M. Ta cũng đã biết được nhiều thông tin liên quan đến những chiếc smartphone như Galaxy M10, Galaxy M20, Galaxy M30,..Và nay, chiếc M30 đã xuất hiện với cấu hình mạnh mẽ.

Galaxy M30 02

Cụ thể, theo tin tức rò rỉ từ leaker nổi tiếng Slashleaks cho thấy, chiếc smartphone này sẽ được trang bị màn hình “giọt nước” Infinity-V với kích thước 6.38 inch, kèm theo đó là độ phân giải Full HD+. Hơn nữa, nó sẽ được tích hợp chip Exynos 7904 mới toanh, viên pin dung lượng cực khủng lên đến 5000mAh có hỗ trợ tính năng sạc nhanh. Ngoài ra, máy còn được trang bị 3 camera sau độ phân giải lần lượt là 13MP, 5MP, 5MP, đồng thời 16Mp với camera trước.

Galaxy M30 03

Về màu sắc và phiên bản, Galaxy M30 sẽ được bán ra trước tiên với hai tùy chọn màu gradient đẹp mắt là xanh và đen, phiên bản 4GB/64GB.

Về giá cả, vẫn chưa có thông tin tiết lộ chính thức từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, theo số hiệu cũng như tên gọi, ta dễ dàng đoán được, Galaxy M30 sẽ có mức giá bán ra cao hơn so với chiếc M10 và M20. Đồng thời, nó sẽ là đối thủ nặng ký trong phân khúc thị trường tầm trung/giá rẻ đối với những đối thủ đến từ Trung Quốc.

Trên đây là những thông tin mới nhất về cấu hình của chiếc Galaxy M30. Thật mong chờ sự xuất hiện của nó, cũng như cuộc cạnh tranh đầy cam go với những đối thủ. Khi đó, người dùng sẽ được hóa thân thành người thứ ba “tọa sơn quan hổ đấu”, để dành được nhiều lợi ích từ cuộc đấu trí căng não giữa những nhà sản xuất smartphone này. Bạn có cảm thấy nó đáng mong đợi không?

Xem thêmSamsung Galaxy M30 lộ diện với 3 camera và màn hình notch “giọt nước” đẹp mắt

About 24hcare