Home / Galaxy A / Lộ ảnh render cực sắc nét Galaxy A40 trước thềm ra mắt
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Lộ ảnh render cực sắc nét Galaxy A40 trước thềm ra mắt

Lộ ảnh render cực sắc nét Galaxy A40 trước thềm ra mắt

Samsung gần đây liên tục cho cho ra mắt những siêu phẩm từ cao cấp đến tầm trung giá rẻ. Trong đó, nổi bật phải kể đến Galaxy A10, A30, A50. Và mới đây, hình ảnh render về chiếc Galaxy A40 đã xuất hiện.

Galaxy A40 được trau chuốt cẩn thận về thiết kế và cấu hình

Lộ ảnh render cực sắc nét Galaxy A40 trước thềm ra mắt - ảnh 1

Với một chiếc smartphone, điều mà thu hút người dùng từ ánh nhìn đầu tiên chính là thiết kế tổng thể, sau đó, người ta sẽ chú ý nhiều hơn đến cấu hình. Và những hình ảnh render lộ diện vừa qua đã phản ánh sắc nét bóng hình của chiếc Samsung Galaxy A40.

Lộ ảnh render cực sắc nét Galaxy A40 trước thềm ra mắt - ảnh 2

Quan sát hình ảnh rò rỉ, ta dễ thấy được một thiết kế quen thuộc với màn hình infinity-U đẹp ngất ngây. Và dễ thấy, nó trông khá giống với chiếc Galaxy A30, đồng thời phần viền của nó lại hẹp giống với Galaxy A50.

Bên cạnh đó, mặt lưng của nó cho được thiết kế cong cong bo tròn, với hai camera xếp dọc, đèn LED ngay bên dưới, cùng với cảm biến vân tay đặt chính giữa lưng máy ngay phía trên logo SAMSUNG. Đặc biệt, Samsung cũng đưa chất liệu tạo hiệu ứng gradient long lanh đẹp mắt lên chiếc Galaxy A40 này. Quá tuyệt đúng không nào!

Lộ ảnh render cực sắc nét Galaxy A40 trước thềm ra mắt - ảnh 3

Thông tin thêm về cấu hình chiếc smartphone này, theo như số liệu thống kê rò rỉ, nó sẽ được trang bị chip xử lý Exynos 7885 chạy trên nền tảng Android 9 Pie. Hơn nữa, Galaxy A40 sẽ có màn hình kích thước 5.7 inch, viên pin dung lượng 4000mAh, có hỗ trợ sạc nhanh.

Về phiên bản và giá bán: dự kiến Galaxy A40 sẽ có phiên bản RAM 4GB ra mắt trước tiên, tiếc là về giá cả vẫn chưa được hé lộ. Có lẽ cần phải đợi thêm một thời gian nữa thì mọi điều sẽ lộ ra ánh sáng. Đặc biệt, có tin đồn thổi rằng, ngày 10/4 tới đây, A40 sẽ chính thức ra mắt.

Nguồn: Sammobile

Xem thêmGalaxy A70 lộ diện với 3 camera, pin “trâu”, vân tay trong màn hình

About 24hcare