Home / Samsung Galaxy S10 / Lộ ảnh Galaxy S10 Cinnabar Red tuyệt đẹp trước ngày ra mắt
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Lộ ảnh Galaxy S10 Cinnabar Red tuyệt đẹp trước ngày ra mắt

Lộ ảnh Galaxy S10 Cinnabar Red tuyệt đẹp trước ngày ra mắt

Càng gần ngày ra mắt, Galaxy S10 càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía công chúng. Và gần đây nhất, phiên bản Galaxy S10 Cinnabar Red đã lộ ảnh cực đẹp, dẹp toan mọi lo âu của người yêu công nghệ về diện mạo bên ngoài của chiếc S10.

Galaxy S10 Cinnabar Red cuốn hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên

galaxy s10 red hinh 1

Những ngày qua, liên tiếp báo đài đưa tin về phiên bản màu sắc của flagship Galaxy S10 sắp tới. Phải kể đến bản Galaxy S10 Canary Yellow lộ diện vài ngày trước, và nay là phiên bản màu Cinnabar Red của chiếc S10.

Bên cạnh đó, theo như những gì tiết lộ trước đó, bộ 3 chiếc Galaxy S10 sẽ có các phiên bản màu sắc: Đen lịch lãm, Trắng tinh khôi, Xanh Dương quyến rũ và Xanh Lục tươi tắn. Hai phiên bản màu sắc đã xuất hiện trên theo như các chuyên gia dự đoán thì rất có thể chính là của S10E (Canary Yellow) và S10 (Cinnabar Red).

galaxy s10 red hinh 2

Theo như thông tin tiết lộ, hai biến thể màu sắc Canary Yellow và Cinnabar Red sẽ xuất hiện giới hạn tại một số thị trường đặc thù. Đặc biệt, yếu tố văn hóa được hãng sản xuất điện thoại lớn nhất châu Á này chú trọng. Từ đó mà suy ra, phiên bản Galaxy S10 Cinnabar Red nhiều khả năng nhất sẽ được dành cho thị trường đông dân nhất thế giới. Và cũng không loại trừ khả năng, nó cũng dành cho một số thị trường châu Á, như Việt Nam hoặc chính thị trường nội địa Hàn Quốc chẳng hạn.

Có lẽ, vẫn còn chưa đủ thông tin để biết được phiên bản Cinnabar Red Galaxy S10 sẽ hiện diện tại đâu. Tuy nhiên, khoảng cách đến ngày 20/02 đang đếm ngược từng ngày và tiến lại càng gần. Và chúng ta rất nhanh sẽ biết được mọi thứ liên quan đến siêu phẩm đáng mong chờ nhất của dòng S trong năm nay. Hãy cùng nhau chờ đợi nó sẽ xuất hiện ra sao trong sự kiện kỷ niệm 10 năm ra đời của dòng Galaxy S các bạn nhé!

NguồnSammobile

Xem thêmKích thước màn hình dòng Galaxy S10 đã được xác thực

About 24hcare