Home / Samsung galaxy s7 / Làm gì khi màn hình Samsung Galaxy S7 Edge bị hở sáng?
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Làm gì khi màn hình Samsung Galaxy S7 Edge bị hở sáng?

Làm gì khi màn hình Samsung Galaxy S7 Edge bị hở sáng?

Lỗi hở sáng màn hình Samsung Galaxy S7 Edge gây nhiều phiền phức cho người sử dụng vì vậy khi Samsung Galaxy S7 Edge bị hở sáng màn hình bạn cần phải xác đinh nguyên nhân và để xử lý kịp thời tránh để lâu phát sinh thêm lỗi.

Lỗi màn hình Samsung Galaxy S7 Edge bị hở sáng xuất hiện ở một bộ phận người dùng rất nhỏ chứ không xảy ra hàng loạt và phổ biến. Vậy lỗi hở sáng là gì? Nguyên nhân gây ra là gì? Khi Samsung Galaxy S7 Edge bị dính lỗi màn hình hở sáng phỉa làm gì? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây?

s7-edge-768x386

Làm sao biết Samsung Galaxy S7 Edge bị hở sáng?

Lỗi hở sáng màn hình Samsung Galaxy S7 Edge thường xuất hiện với luồng sáng không đều nhau từ các cạnh góc màn hình. Nếu tại các vị trí này phát ra ánh sáng thì Samsung Galaxy S7 Edge đã bị lỗi hở sáng màn hình.

Nguyên nhân gây ra lỗi màn hình Samsung Galaxy S7 Edge bị hở sáng

Cấu tạo màn hình Samsung Galaxy S7 Edge gồm có nhiều lớp: viền nhựa bên ngoài màn hình, màn hình cảm ứng và đèn nền.

Trong đó, đèn nền chịu trách nhiệm cung cấp ánh sáng cho màn hình đặt bên trên, đèn nền sẽ hoạt động xuyên suốt khi điện thoại bật nhưng bạn sẽ không thể nhận biết ánh sáng từ chiếc đèn vì màn hình che phủ tất cả ánh sáng phát ra. Khi lắp ráp không chuẩn thì ánh sáng trên màn hình Samsung Galaxy S7 Edge sẽ bị rò rỉ ra bên ngoài quanh các cạnh điện thoại làm hở sáng màn hình.

s7-ed-ho-sang

s7-edge-hở-sáng

Do đó, nếu máy lắp ráp không chuẩn thì đây sẽ là nguyên nhân chủ yếu gay ra lỗi hở sáng trên Samsung Galaxy S7 Edge.

Ngoài ra, nguyên nhân là cho Samsung Galaxy S7 Edge bị hở sáng là do người dùng làm rơi máy hoặc va chạm mạnh làm ảnh hưởng bộ phận của màn hình, màn hình không thể che phủ hoàn toàn đèn nền nên ánh sáng len lõi ra ngoài màn hình.

Một số người dùng vì muốn thử tính năng chống nước nên đã thả Samsung Galaxy S7 Edge vào nước làm màn hình bị hở sáng. Tính năng chống nước của máy để bạn yên tâm khi di chuyển dưới trời mưa nên đùng lạm dụng tính năng này để thử thách điện thoại.

Vậy phải làm gì khi Samsung Galaxy S7 Edge bị hở sáng?

Lỗi màn hình Samsung Galaxy S7 Edge bị hở sáng xuất phát từ phần cứng nên bạn sẽ không thể tự khắc phục. Lỗi hở sáng này không phải là lôi nghiêm trọng và bạn sẽ không bị gián đoạn khi sử dụng điện thoại. Vì vậy, khi có thời gian bạn hãy mang máy đến trung tâm bảo hành hoặc trung tâm sửa chữa uy tín để nhờ sự hỗ trợ của kỹ thuật viên để khắc phục hoàn toàn lỗi này.

cua hang sua chua iphone uy tin tai tphcm - Copy

Theo đó, tại TPHCM, bạn nên mang máy đến Bệnh Viện điện thoại 24h để kiểm tra sửa chữa. Đây là trung tâm chuyên sửa chửa smartphone với hơn 10 năm trong nghề. Là địa điểm được đại đa số người dùng tin tưởng, khi đến sửa chữa smartphone.

Đến Bệnh viện Điện thoại 24 sửa chữa smartphone quý khách sẽ được ký tên xác nhận máy đầy đủ để tránh bị luộc linh kiện như những cửa hàng không uy tín. Giá sữa chữa rẻ và tốt nhất.

banner gallery

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn nâng cao tay nghề cùng với những trang thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại và tiên tiến Bệnh viện Điện thoại 24h là nơi sửa chữa smartphone chuyên nghiệp được nhiều khách hàng trong và cả nước tin tưởng ủng hộ. Cam kết uy tín không vẽ bệnh và không nâng giá, ép khách sữa chữa.

CAM KẾT VÀNG khi đến sửa chữa smartphone tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h:

  • Thay linh kiện smartphone chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.
  • Chi phí rẻ.
  • Thời gian chờ sửa chữa smartphone lấy ngay tại cửa hàng.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc cẩn thận, yêu nghề, trách nhiệm.
  • Bảo hành linh kiện 12 tháng.

24hStore.vn – Địa điểm đầu tiên tại Việt Nam bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 dành cho máy likenew

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.

🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ : 1900.0351

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

📞 Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

Website: 24hStore.vn

Fanpage: facebook.com/24hstore.vn

 

 

 

 

About 24h seo