Home / Thủ thuật / Hướng dẫn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Hướng dẫn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android

Hướng dẫn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại Android

Bạn cảm thấy khó chịu vì không thể nghe được nhạc trên Youtube khi màn hình smartphone tự động tắt. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách trên Android: dùng Google Chrome hoặc sử dụng chương trình có hỗ trợ.

Cách 1: Dùng trình duyệt Google Chrome

Bạn bật Google Chrome, sau đó vào trang web của Youtube và tìm kiếm video clip bạn muốn nghe.

Tại giao diện phát video clip, bạn nhấn chọn hình 3 chấm ở góc phải trên và nhấn mục “Yêu cầu trang web cho máy tính”.

Sau đó màn hình sẽ hiện giao diện như trên máy tính, bạn thoát ra màn hình chính của smartphone và mở thanh thông báo bằng cách vuốt từ trên xuống, tiếp theo chọn “Play” để trình duyệt tiếp tục chạy dưới nền. Vậy là bạn đã có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình điện thoại.

Cách 2: Dùng công cụ Youtube Red

Cách này dễ hơn cách 1 nhiều, nhưng phải cài đặt thêm Youtube Red

Đầu tiên bạn vào Cài đặt > Bảo mật > Bật “Cài đặt ứng dụng không rõ nguồn gốc” để điện thoại cho phép bạn cài đặt ứng dụng từ bên ngoài.

Sau đó bạn download Youtube Red bằng đường dẫn bên dưới:

Tải xong bạn tiếp tục cài đặt bình thường. Ứng dụng được cài đặt xong, bạn tiếp tục download và cài thêm ứng dụng hỗ trợ sau (hỗ trợ đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Google).

Khi tất cả đã được cài đặt hoàn tất, sẽ có một ứng dụng mới tương tự Youtube nhưng ứng dụng này vẫn chạy ngầm khi bạn tắt màn hình nên bạn vẫn có thể nghe nhạc Youtube. Chỉ cần chọn video clip bạn muốn nghe > nhấn “Play” để phát và tắt màn hình để tận hưởng.

Đó là 2 cách mình hướng dẫn các bạn có thể nghe nhạc Youtube khi màn hình vẫn tắt, sẽ giúp các bạn đỡ hao pin hơn khi mở màn hình liên tục. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Xem thêm: Viettel chính thức đưa vào hoạt động trạm phát sóng 5G đầu tiên

About 24hcare