Home / Galaxy M / Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20

Làm cách nào để chụp màn hình Samsung M20? Đó là câu hỏi được không ít người dùng đang sở hữu chiếc M20 thắc mắc trong thời gian vừa qua. Vì lẽ đó, mình chia sẻ cho bạn bài  “Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20” . Hãy cùng theo dõi nhé.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20

Có bao giờ bạn tự hỏi: Thủ thuật chụp màn hình điện thoại android có giống nhau ở mọi dòng điện thoại? Liệu rằng cách này có áp dụng được với dòng smartphone Samsung nói chung là Galaxy M20 nói riêng? Thật vui khi câu trả lời là có nhé.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20 - Hình 1

Hiện nay, đa số các điện thoại đều hỗ trợ việc chụp màn hình điện thoại bằng các tổ hợp phím cứng, thông thường thì dùng 2 phím hoặc 3 phím. Đặc biệt, những những chiếc smartphone cao cấp còn có thể chụp màn hình bằng các phím bên trong màn hình hoặc chụp bằng app trên chính điện thoại đó. Ở đây, mình xin giới thiệu lại cách chụp màn hình Samsung M20 bằng tổ hợp phím.

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20 - Hình 2

Để thực hiện chụp màn hình, bạn để giao diện hình mình muốn chụp, sau đó nhấn giữ cùng lúc phím nguồn và phím giảm âm lượng trong giây lát. Khi nào bạn thấy màn hình nháy lóe lên và thu nhỏ lại thì bạn đã chụp thành công rồi đó.

Để xem lại hình chụp từ màn hình, bạn vào mục Bộ sưu tập => Ảnh chụp màn hình và tìm vị trí ảnh mong muốn.

Vừa rồi mình vừa chia sẻ cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20. Thật đơn giản đúng không nào. Bật mí là bạn có thể áp dụng cách này đối với những chiếc điện thoại Samsung Galaxy khác nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Giá Samsung M20 giá bao nhiêu, mua ở đâu rẻ nhất?

About 24hcare