Home / Galaxy Note / Hướng dẫn các bước chụp màn hình bằng Galaxy Note 10
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Hướng dẫn các bước chụp màn hình bằng Galaxy Note 10

Hướng dẫn các bước chụp màn hình bằng Galaxy Note 10

Với phablet chạy nền tảng Android, khi muốn chụp ảnh màn hình trên thiết bị, quý vị chỉ cần nhấn và giữ tổ hợp phím “Nguồn + giảm âm lượng” trên sản phẩm. Tuy nhiên, cùng Galaxy Note | Note10+, khi bạn nhấn và giữ tổ hợp phím gọi Bixby và giảm âm lượng sẽ kích hoạt menu tắt/khởi động lại phiên bản, chứ không thể chụp ảnh màn hình như mong muốn.

Vậy trang bị cách nào để có thể chụp hình màn hình trên bộ đôi Samsung Note10? Dưới đây là một vài giải pháp.

Cách 1: Cách cơ bản nhất đó là thay vì nhấn và giữ đồng thời tổ hợp phím Bixby và giảm âm lượng, bạn nhấn hai phím này cùng một lúc và thả ra ngay, khi đó màn hình điện thoại chớp lên một lần, nghĩa là giao diện trên mặt kính cảm ứng đã được chụp lại.

Cách 2: Samsung cũng thiết kế chức năng chụp ảnh màn hình thuận lợi trên Note10 (các máy cũ cũng có chức năng này), đó là các bạn chỉ việc nắm bàn tay của chính mình lại, đặt sát một cạnh cảm ứng, sau đó vuốt bàn tay theo chiều ngang của kính cảm ứng (nếu đặt tại cạnh trái thì quý vị vuốt bàn tay qua phải hay ngược lại), lập tức màn hình cảm ứng sẽ chớp lên và giao diện trên màn hình sẽ được chụp lại.

Cách 3: Một cách khác để chụp hình cảm ứng trên Note10 đó là làm bằng cây viết S Pen. Khi muốn chụp giao diện nào đó trên màn hình cảm ứng, quý vị rút cây viết S Pen ra khỏi Smartphone, lập tức menu lệnh điều khiển không chạm hiện ra, ở đây quý vị nhấn vào tùy chọn “Screen Write”. Màn hiện thị phablet sẽ chớp lên xác nhận rằng ảnh màn hình cảm ứng đã được chụp, sau đó nhấn nút “Lưu” để lưu lại hình ảnh chụp màn hiển thị.

Trên đây là những cách hướng dẫn quý khách hàng có khả năng thao tác bộ đôi Galaxy Note10 | Note10+ một cách hiệu quả và nhanh chóng hơn, đặc biệt khai thác được các chức năng hữu dụng được hình dáng trên bộ đôi phiên bản này.

About 24hcare