Home / Tin Tức / Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Samsung Galaxy S9, S9+
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Hình ảnh rò rỉ mới nhất về Samsung Galaxy S9, S9+

Trong những tuần vừa qua hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại sắp ra mắt tới đây của Samsung là Galaxy S9 & S9 Plus ngày càng có mật độ xuất hiện dày đặt hơn. Đây là bộ đôi được đánh giá là hoàn thiện tỷ lệ màn hình hơn cả màn hình vô cực của S8 & S8 Plus một điều nghe tưởng chừng không thể…

Mới đây, Một vài bức ảnh Render của Samsung Galaxy S9 đã tiết lộ trên Slashleaks. Theo thông tin thì nó xác nhận máy sẽ sở hữu camera đơn và cảm biến vân tay đặt ngay dưới. Đây có thể xem là một điểm lùi trong xu thế camera kép hiện nay.

Nhìn tổng quan thì thiết kế S9 và S9+ không khác nhiều so với S8. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ hơn các bạn sẽ thấy cạnh trên và dưới mỏng hơn, cảm biến vân tay được đặt ở vị trí khác. Ở phía cạnh phải là nút nguồn, cạnh trái là nút chỉnh âm lượng và trợ lý ảo Bixby.

Bên dưới là hình ảnh chiếc mặt lưng phía sau của Samsung S9, S9+ được rò rỉ trong thời gian gần đây.

Một hình ảnh cũng vừa rò rỉ mới đây về mặt trước của S9, S9+ cho thấy có nhiều điểm đáng lưu tâm ở phía viền trên của 2 máy.

Camera selfie, cảm biến quét mống mắt và một số cảm biến phổ biến khác như ánh sáng, tiệm cận,…

Ngoài ra nếu quan sát kỷ hơn chúng ta còn nhận ra thêm một điều đó chính là phần viền đã được vát thậm chí mõng hơn thế hệ trước, từ đó cho bạn những trải nghiệm thậm chí còn tuyệt vời hơn cả màn hình vô cực của S8.

Một thông tin khác cũng được tiết lộ Galaxy S9 sẽ được trang bị viên pin dung lượng 3.200 mAh lớn hơn 3000 mAh của S8 và chỉ dùng chuẩn sạc nhanh Quick Charge 3.0 thay vì 4.0.

 

About 24h seo