Home / Tin Tức / Hé lộ thông tin kích thước màn hình 3 phiên bản Flagship Galaxy S10
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hé lộ thông tin kích thước màn hình 3 phiên bản Flagship Galaxy S10

Mới đây, kích thước màn hình của chiếc Samsung Galaxy S10 đã bị rò rỉ. Theo đó, Flagship mới này sẽ ra mắt với ba kích cỡ màn hình khác nhau. Trong đó, 5,8 inch màn hình rất có thể là Galaxy S10 Lite, trong khi Galaxy S10 thông thường được cho là có màn hình 6,1 inch và Galaxy S10 + có thể là 6,4 inch.

Rò rỉ thông tin kích thước màn hình các phiên bản Samsung Galaxy S10

Theo thông tin lộ diện, phiên bản Galaxy S10 xuất hiện trong một hình ảnh cùng với vỏ của nó với cảm biến vân tay gắn bên cạnh. Chi tiết đơn giản với kế màn hình phẳng này lại tạo cho nó một điểm cuốn hút đến kỳ lạ khi mà màn hình cong đã khá phổ biến trong hầu hết các mẫu Samsung Galaxy năm nay.

galaxy s10 01

Thật bất ngờ khi người nổi tiếng Evan Blass thông qua tài khoản Twitter của mình đã đăng một hình ảnh cho thấy ba phiên bản của Galaxy S10. Bạn cũng có thể thấy được những thông tin quan trọng liên quan đến số hiệu, tên mã, kích thước màn hình và camera selfie của Galaxy S10 Lite, S10, S10+.

galaxy s10 01

Một điểm đặc biệt ta có thể thấy là chiếc S10+ có hai camera selfie khác hẳn so với hai người anh em còn lại. Đây là điểm nổi bật đáng chú ý so với hai người anh em còn lại, và chúng ta hãy cùng trông chờ những thông tin tiếp theo liên quan đến hai camera selfie đặc biệt này ở phần tin tức cập nhật sau.

Mặc dù Blass không tiết lộ bất kỳ chi tiết nào, những hình ảnh lại xuất hiện dựa trên những tin đồn. Tuy vậy, một người nổi tiếng khác sử dụng bút danh Ice Universe cũng xác thực tính đúng đắn của những kích thước màn hình trên.

galaxy s10 03

Trong một tin tức khác, một hình ảnh Galaxy S10 Lite đã xuất hiện trên SlashLeaks với vỏ cho thấy thiết kế màn hình phẳng của nó. Hình ảnh đó cũng cho thấy cảm biến vân tay được gắn bên cạnh của “dế yêu”. Và điểm mẫu chốt để phân biệt nó với các mẫu Galaxy S10 khác là khả năng có cảm biến vân tay trong màn hình.

Ngoài ra, thiết kế màn hình phẳng có vẻ hơi kỳ quặc nếu chúng ta nhìn vào một số mẫu Galaxy gần đây mà tất cả đều có bảng hiển thị cong. Cộng với việc còn có một thiết lập máy ảnh kép phía sau thay vì có bất kỳ thiết lập máy ảnh ba hoặc bốn. Điều này khiến người hâm mộ khá là tò mò về những tính năng của camera này.

galaxy s10 04

Một số thông tin khác trên Forbes do Ghostek tiết lộ về vỏ Samsung Galaxy S10 cũng hiển thị một thiết lập camera ba phía sau và một lỗ hiển thị duy nhất ở phía trên bên phải của chiếc smartphone. Nó đồng nghĩa với việc đặt camera trước. Báo cáo cho biết thêm rằng model này sẽ phù hợp giữa Galaxy S10 màn hình phẳng và Galaxy S10 + lớn hơn.

Không những thế, một hình ảnh rò rỉ ( thông qua Weibo) của người bảo vệ màn hình Samsung Galaxy S10 bị cáo buộc cũng đã được chia sẻ và cũng cho thấy một camera kép phía trước.

Ngoài các model thông thường, Samsung hiện đang có tin tức về việc phát triển mẫu Galaxy S10 kỷ niệm 10 năm có tên mã “Beyond X” và được suy đoán là có hỗ trợ 5G cũng như tổng cộng sáu camera. Flagship mới dự kiến ​​sẽ đến vào đầu năm tới.

Xem thêm: Những chiếc điện thoại Samsung màn hình gập sắp tới sẽ được trang bị trợ lý ảo Bixby 3.0

About 24hcare