Home / Samsung galaxy s7 / Giải quyết tình trạng ngốn pin bất thường của Galaxy S7
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Giải quyết tình trạng ngốn pin bất thường của Galaxy S7
samsung galaxy s7 giá bao nhiêu

Giải quyết tình trạng ngốn pin bất thường của Galaxy S7

Samsung đã quyết tâm thay đổi để đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt hơn về thời lượng pin trên Galaxy S7. Và những nỗ lực của họ đã có hiệu quả khi viên pin dung lượng lớn giúp thiết bị này hoàn toàn có đủ năng lượng phục vụ người dùng trong hơn một ngày sử dụng, kể cả khi thường xuyên chạy tác vụ nặng.

Xem thêmCó nên mua Samsung Galaxy S7? Xách tay? Hay chính hãng FPT?

Hướng dẫn giải quyết tình trạng ngốn pin bất thường của Galaxy S7 và S7 edge

Tuy nhiên, rất nhiều người than phiển rằng họ phải sạc điện thoại Galaxy S7 nhiều lần trong ngày. Tại sao lại như vậy ? Lý do có phải là do thiết bị ngốn quá nhiều năng lượng khi đang ở trong chế độ chờ và có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, bao gồm việc sản phẩm bị cài đặt những ứng dụng giả mạo và một số lỗi xung đột về phần mềm.

Hướng dẫn khắc phục tình trạng hao pin nhanh chóng trên Galaxy S7

Khởi động lại điện thoại của bạn

Nếu Galaxy S7 của bạn bỗng nhiên mắc phải hiện tượng hao pin bất thường trong vài ngày trở lại đây thì hãy thử khởi động lại thiết bị. Hành động tưởng chừng như đơn giản này đôi khi sẽ đem lại hiệu quả hết sức bất ngờ.

giá Galaxy S7 bao nhiêu

Ngoài ra, việc hao pin bất ngờ hoàn toàn có thể có thể do bạn đã cài đặt một ứng dụng giả mạo nào đó có chức năng chạy ngầm gây tiêu hao pin của Samsung S7. Vì thế, nếu hiện tượng này xảy ra, hãy xóa những ứng dụng mà bạn nghi ngờ và khởi động lại điện thoại.

Cập nhật phần mềm hệ thống

giá Galaxy S7 bao nhiêu

Những bộ vi xử lý Snapdragon 820 được trang bị cho Galaxy S7 (không chính hãng tại Việt Nam) thường được cài đặt sẵn phần mềm có lỗi cơ bản dễn đến việc pin hao nhanh khi để thiết bị ở chế độ chờ. Chỉ sau một thời gian ngắn Samsung đã phát hiện ra những lỗi này và phát hành một vài bản cập nhật phần mềm để giải quyết. Bản cập nhật này hầu hết sẽ được thiết bị tự động tải về và cài đặt khi Galaxy S7 được nhận được kết nối của một mạng WiFi nào đó.

Nếu vì lý do nào đó mà bạn thiết bị của bạn không tự cập nhật, hãy vào theo đường dẫn: Cài đặt > Thông tin thiết bị > Tải về bản cập nhật, Galaxy S7 sẽ tự động kiểm tra và tải về bản cập nhật phần mềm mới nhất.

Tin hot: Cẩm nang sử dụng thủ thuật Galaxy Note 7 thú vị mới

Tắt chế độ Always On Display

Chức năng màn hình luôn bật – Always On là một điểm nhấn của Galaxy S7 và S7 edge, nó giúp nâng cao trải nghiệm người dùng trong quá trình sử dụng khi màn hình của thiết bị sẽ hiển thị cho bạn ngày giờ và thông báo từ điện thoại, tin nhắn cũng như email.

Samsung đã bán được khoảng 10 triệu chiếc Galaxy S7 và S7 edge 1

Ngoài những nguyên nhân nêu trên, còn một số tác nhân khác có thể ảnh hưởng đến thời lượng pin của Galaxy S7 như mạng lưới dữ liệu kém khiến Galaxy S7 luôn ở trong tình trạng tìm và bắt kết nối mạng, hãy thử kiểm tra lại kết nối 3G và WiFi của bạn.

Cuối cùng, nếu lỗi này vãn lặp lại thì biện pháp an toàn nên làm nhất là đem thiết bị ra Trung Tâm sửa chữa để được tư vấn và phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

>>> Hỏi giá Samsung Galaxy S6 Edge Gold xách tay giá rẻ bao nhiêu ?

24hStore ➡ TRUST AND MORE……

🎯 Website: 24hStore.vn

🏰 Địa chỉ : 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 652 Đường 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.

🏰 Địa chỉ : 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM.

🏥 Địa chỉ (trung tâm bảo hành ủy quyền) : 1112 – 1114 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 11, TP.HCM.

Hotline hỗ trợ cấp tốc: 0988.242424.

☎ Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ (miễn phí): 1900.0351.

☎ Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.

About 24h seo