Home / Galaxy Note / Galaxy S9 và Note9 được nâng cấp hiệu ứng Live Focus của Galaxy S10
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy S9 và Note9 được nâng cấp hiệu ứng Live Focus của Galaxy S10

Galaxy S9 và Note9 được nâng cấp hiệu ứng Live Focus của Galaxy S10

Các bản cập nhật hiện đại nhất được Samsung công bố cho Galaxy S9Galaxy Note 9 đem đến hiệu ứng kiểu dáng mờ hậu cảnh mới cho chức năng Live Focus của máy ảnh.

Các hiệu ứng mới này đã thấy trên dòng Galaxy S10 trước đây. Ngày nay, chúng đã đến với Galaxy S9 cùng Galaxy Note 9 với bản nâng cao bảo mật tháng 6 và một số tính năng khác của máy ảnh như chế độ ban đêm chuyên nghiệp cũng như phiên bản quét mã QR.

Có bốn hiệu ứng để lựa chọn: Blur, Spin, Zoom hay Color Point. Hiệu ứng yêu thích của mình là Color Point, trang bị cho nền tảng đen và trắng trông chủ thể vô cùng đặc biệt. Tuy nhiên, Galaxy S9 và Galaxy Note 9 chỉ cho phép cách tân hiệu ứng môi trường sau khi chụp ảnh Live Focus. Trong khi, bộ 3 chiếc điện thoại dòng Galaxy S10 cho phép quý vị đổi mới hiệu ứng trực tiếp trên màn hình camera theo thời gian thực. Các hiệu ứng mới có khả năng được áp dụng cho cả hình ảnh Live Focus cũ mà quý vị từng chụp.

Đương nhiên, Live Focus vẫn là một chức năng không hoàn hảo vì nền tảng không phải lúc nào cũng được phân biệt chính xác khi có các đồ vật xung quanh người. Nhưng, thật thú vị khi người dùng Galaxy S9 cũng như Galaxy Note 9 giờ đây có khả năng tận dụng các hiệu ứng Live Focus chẳng khác gì như Galaxy S10e, Galaxy S10 hoặc Galaxy S10 +.

Lưu ý: có thể không phải toàn bộ các quốc gia sẽ nhận được hiệu ứng Live Focus mới cùng bản cải tiến bảo mật tháng 6 hoặc có thể chúng sẽ đến qua bản nâng cao phần mềm tiếp theo.

Xem thêm: Có nên mua Galaxy Note 9 xách tay rẻ hơn hàng chính hãng 6 triệu?

About 24hcare