Home / Samsung galaxy s8 / Galaxy S8 Unlocked được cập nhật với bản vá bảo mật tháng 4 năm 2019
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy S8 Unlocked được cập nhật với bản vá bảo mật tháng 4 năm 2019

Galaxy S8 Unlocked được cập nhật với bản vá bảo mật tháng 4 năm 2019

Samsung đã phát hành bản nâng cấp bảo mật tháng 4 cho Galaxy S8 Unlocked & Samsung Galaxy S8+ Unlocked. Galaxy S8 là thiết bị cuối cùng trong danh sách các flagship Galaxy hiện đủ điều kiện để nâng cấp bảo mật hàng tháng để có được bản vá bảo mật của tháng này.

Samsung Galaxy S8 Unlocked được cập nhật với bản vá bảo mật

Bản update đang được tung ra ở một số thị trường, bao gồm Ấn Độ, Iraq, Nga & Nam Phi, với bản mẫu phần mềm G950FXXS4DSD3 / G955FXXS4DSD3 .

Không rõ liệu bản nâng cấp có đem lại điều gì khác ngoài những cải tiến bảo mật mới nhất hay không; một vài bản khắc phục cho các sự cố được giới thiệu bởi bản cập nhật Android Pie có thể có trên tàu.

Theo như bản vá bảo mật tháng 4 năm 2019 , nó giải quyết năm lỗ hổng nghiêm trọng & hàng tá rủi ro cao trong nền tảng sử dụng Android, cũng như 15 lỗ hổng dành riêng cho phần mềm của Samsung. Chi tiết về những rắc rối mà các lỗ hổng này có thể gây ra có thể được nhìn thấy tại blog update bảo mật chuyên dụng của công ty.

Các bạn có thể tải xuống bản update mới nhất cho Samsung Galaxy S8 Unlocked hoặc S8 + qua mạng từ menu con nâng cấp phần mềm trong ứng dụng setting điện thoại bằng cách nhấn Tải xuống & cài đặt . Như thường lệ, chúng tôi có dịch vụ cơ sở cho bản nâng cấp mới có sẵn trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi cho những ai muốn nâng cấp mà không cần chờ phát hành qua mạng.

Bài viết liên quan:

About Alita