Home / Tin Tức / Galaxy S11 đã rò rỉ tên mã, Samsung đang lên kế hoạch phát triển
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy S11 đã rò rỉ tên mã, Samsung đang lên kế hoạch phát triển

Galaxy S11 đã rò rỉ tên mã, Samsung đang lên kế hoạch phát triển

Hiện tại smartphone Galaxy S10 đã ra mắt gần 3 tháng, Galaxy Note 10 thì vẫn còn là một bí ẩn, thì Galaxy S11 đã được đặt tên mã.

Những thế hệ Galaxy dòng S trước đó đều có những tên mã khác nhau như S8 – Dream, S9 – Star, S10 – Beyond (những từ ngữ đơn giản và dễ hình tượng). Nhưng từ flagship Note 10 đã sử dụng tên mã là Da Vinci, cho thấy Samsung bắt đầu chuyển sang dùng tên mã bằng tên các họa sĩ nổi tiếng.

Galaxy S11 cũng tương tự, smartphone dự kiến ra mắt đầu năm 2020 của hãng Samsung có tên mã là Picasso – họa sĩ kiêm nhà điêu khắc và là nhà thơ người Tây Ban Nha. Ngoài tên mã đã được tiết lộ thì cũng có một số thông tin khác dự đoán cho mẫu smartphone này.

Thiết kế độc lạ – Cải tiến camera

Samsung đang hướng đến thiết kế smartphone không viền, không notch, không camera pop-up cũng như camera trượt. Để đạt được thành quả đó thì hãng điện thoại hàng đầu Hàn Quốc vẫn đang nghiên cứu công nghệ camera dưới màn hình.

Nếu chiến lược của Samsung hoàn thành đúng như kế hoạch đề ra thì màn hình full viền sẽ được trang bị cho Galaxy S11 được ra mắt vào đầu năm 2020. Nhưng để phát triển loại màn hình này và cải thiện tối đa những sai sót có thể xảy ra thì Samsung có thể phải lùi thêm một năm nữa.

Vì thế khả năng cao là Galaxy S11 vẫn dùng thiết kế màn hình Infinity O như Galaxy S10 vừa ra mắt, nhưng thiết kế của lỗ camera và viền cạnh sẽ được làm mỏng hơn. Cũng có dự đoán hai cạnh hong sẽ được làm cong hơn và camera selfie được đặt ở vị trí khác.

Sở hữu chip xử lý mạnh hơn nữa

Như đã biết Galaxy S10 được trang bị hai phiên bản chip Samsung và Qualcomm cho các thị trường khác nhau, được sản xuất bằng quy trình 8 và 7 nanomet. Mặc khác ở Galaxy S11, Samsung có thể áp dụng chip xử lý mới được sản xuất bằng quy trình 5 nanomet.

Công nghệ chip mới này sẽ cho hiệu suất cao hơn 15% so với vi xử lý 7 nanomet. Không những vậy còn tiết kiệm được thêm 20% thời gian sử dụng và giảm thiểu 45% không gian của chip.

Trên đây là những dự đoán về cấu hình của Galaxy S11 và Samsung vẫn chưa có bất kỳ thông tin xác nhận nào. Hãy cùng chờ đợi xem flagship mới đầu năm 2020 sẽ có những cải tiến nổi bật nào nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này!

Xem thêm: Rò rỉ thêm thông tin về Galaxy Note 10 5G: Samfan sẽ hưng phấn

 

About 24hcare