Home / Samsung Galaxy S10 / Bản cập nhật mới cho Galaxy S10, bổ sung chức năng quét mã QR
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Bản cập nhật mới cho Galaxy S10, bổ sung chức năng quét mã QR
Bộ ba phiên bản Galaxy S10

Bản cập nhật mới cho Galaxy S10, bổ sung chức năng quét mã QR

Mới đây, Samsung đã tung bản cải tiến mới cho chiếc flagship của chính mình là Galxy S10 với chức năng quét mã QR cho camera.

Như vậy, Samsung đã tuyên bố bản cải tiến hệ điều hành mới trên Galaxy S10 trên toàn cầu cùng việc bổ dung thêm tính năng quét mã QR mới.

Trước đó, Galaxy S9 và Galaxy Note 9 nhận được bản nâng cấp với chế độ ban đêm dành riêng cho máy ảnh như Galaxy S10. Nhưng trên Galxy S10 đã thiếu đi tính năng quét mã QR và việc bổ sung là rất cần thiết ở thời điểm hiện tại dành cho người sử dụng. Chức năng này hiện đã có cho dòng sản phẩm Galaxy S10 như một phần của bản nâng cấp bảo mật tháng 6. Nếu quý vị đang sử dụng Galaxy S10e, S10 hay S10+, bạn sẽ không còn cần phải tải xuống công cụ của bên thứ ba hay dùng Bixby Vision để quét mã QR.

Bản nâng cao hiện đại nhất này là phiên bản update G97 * FXXU2ASF3 và nó sẽ trở nên phổ biến rộng lớn hơn trong những ngày tới. Bạn có thể kiểm tra bằng cách vào Cài đặt trên điện thoại >> chọn Nâng cấp phần mềm >> chọn Tải xuống và xây dựng.

Xem thêm: Samsung giảm update bảo mật cho Galaxy S7/S7 Edge

About 24hcare