Home / Samsung Galaxy S10 / Galaxy S10+ lộ ảnh thực tế, nhiều điểm tinh tế về màn hình và camera
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy S10+ lộ ảnh thực tế, nhiều điểm tinh tế về màn hình và camera

Galaxy S10+ lộ ảnh thực tế, nhiều điểm tinh tế về màn hình và camera

Càng cận kề ngày ra mắt, thông tin liên quan đến bộ 3 flagship Galaxy S10 ngày càng nhiều. Và hôm nay, hình ảnh thực tế về chiếc Galaxy S10+ đã lộ diện trước mắt công chúng.

Galaxy S10+ sở hữu màn hình cong đẹp mắt

Galaxy S10+ 01

Thiết kế luôn là điểm nổi trội của dòng Galaxy S. Và chiếc S10+ bị rò rỉ này mang trong mình thiết kế ấn tượng, với màn hình cong cong quyến rũ. Khác với lần rò rỉ trước đó là máy đang bật, lần này, Galaxy S10+ ở chế độ tắt màn hình. Tuy nhiên, chúng ta vẫn dễ thấy được những chi tiết nổi bật của nó như bộ đôi camera selfie nằm ở góc phải màn hình, trong khi phủ bên ngoài chính là màn hình cong 3D ấn tượng.

Galaxy S10+ 02

Ngoài ra, nếu ta quan sát kỹ hơn, dễ thấy, Galaxy S10+ đang nằm trong một bộ case. Vì lẽ đó, phần thiết kế còn lại đã bị che khuất, ta không thể xác định được. Tuy vậy, bức ảnh này cũng cho ta biết thêm thông tin về chiếc S10+, để chuẩn bị tâm lý tránh bị “sốc” khi nó ra mắt.

Mặc dù chưa thể xác nhận được rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của bức ảnh rò rỉ. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán rằng, đây rất có thể là 1 mẫu thử nghiệm bởi nhân viên của Samsung.

Về phần giá cả, theo như thông tin tiết lộ trước đó, dự kiến giá khởi điểm của bộ 3 flagship này tại ý sẽ dao động khoảng 1.049 Euro (tương đương 27.6 triệu VNĐ) với phiên bản 6BG/128GB. Hãy cùng chờ đợi những thông tin cập nhật về những siêu phẩm này các bạn nhé!

NguồnGsmarena

Xem thêmSamsung Galaxy S10 trang bị chip Exynos 9820 lộ điểm số sức mạnh trên Geekbench

About 24hcare