Home / Galaxy Note 10 / Galaxy Phiên bản Note 10 giá rẻ của Samsung sắp ra mắt tại châu Âu
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy Phiên bản Note 10 giá rẻ của Samsung sắp ra mắt tại châu Âu

Galaxy Phiên bản Note 10 giá rẻ của Samsung sắp ra mắt tại châu Âu

Dòng Galaxy Note 10 khá đắt tiền nhưng chẳng mấy chốc dòng sản phẩm này có thể trở nên dễ tiếp cận hơn rất nhiều. Đó là bởi vì Samsung được cho là đang thử nghiệm trên một phiên bản rẻ hơn, điều trùng hợp là chủ đề này đang rò rỉ mới nhất hiện nay.

Hai màu được lên kế hoạch cho Note 10 giá rẻ ở châu Âu


Thiết bị Galaxy Note 10 biến thể thứ ba sẽ có màu đen và đỏ khi nó ra mắt tại thị trường châu Âu,  đây là thông tin được tiết lộ từ SamMobile. Các màu khác có thể được thêm vào danh sách này trước khi phát hành, nhưng hiện tại, đây là hai màu mà Samsung đã lên kế hoạch. Khi việc phát hành thực sự được lên kế hoạch vẫn còn một chút bí ẩn, nhưng nếu điều đó không xảy ra trước Giáng sinh, Samsung có thể chọn tiết lộ phiên bản này cùng với dòng Galaxy S11 vào năm tới trong tuần thứ ba của Tháng 2.

Động thái này thực sự sẽ rất có ý nghĩa bởi vì Samsung rõ ràng đang có kế hoạch hợp nhất dòng sản phẩm Galaxy S và Galaxy Note vào năm tới thành một loạt flagship mới có tên là ‘Galaxy One’ có thể giống với dòng Note giá rẻ.

Bất kể Samsung có kế hoạch gì cho việc xây dựng thương hiệu và ra mắt thiết bị, hiện tại vẫn chưa có thông tin nào về việc phát hành tại thị trường Mỹ vì nó phụ thuộc nhiều vào thị phần của dòng Galaxy Note 10 giá rẻ. Nếu gã khổng lồ Hàn Quốc chọn tiếp thị nó theo hướng sản phẩm giá rẻ, nó có thể sẽ đến tay người tiêu dùng địa phương. Ngược lại, nếu nó nhắm vào phân khúc tầm trung, sẽ không ngạc nhiên khi thấy công ty bỏ qua một buổi ra mắt ở Mỹ vì nó thường tập trung nỗ lực vào các thiết bị cao cấp.

Thiết bị này có thể giống với Galaxy Note 10e không?

Galaxy S10 và Galaxy S10+ chiếm phần lớn doanh số hàng đầu của Samsung trong nửa đầu năm nay nhưng vẫn có một mức nhu cầu khá cao đối với ngân sách dành cho Galaxy S10e, một sản phẩm chiến lược giúp Samsung chống lại iPhone XR của Apple. Giờ đây, khi đối thủ dựa trên Cupertino của họ đã ra mắt iPhone 11, Samsung sẽ sớm cần một flagship ngân sách mới, nhưng có lẽ công ty có thể làm chúng ta ngạc nhiên khi tung ra một mẫu tương tự Galaxy Note 10e.

Phiên bản này có thể duy trì cụm ba camera của Galaxy Note 10 để đi trước đối thủ nhưng bỏ màn hình cong để giảm chi phí. Ngoài ra, tùy thuộc vào thời điểm phát hành, thiết bị có thể sử dụng chip Exynos 9825/ Snapdragon 855 hoặc chip Exynos 9830/ Snapdragon 865.

Các tính năng khác có thể bao gồm 6GB RAM là tiêu chuẩn và hỗ trợ cho mạng 4G LTE. Ngoài ra, bằng chứng trước đây cho thấy điện thoại sẽ sở hữu 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ, mặc dù không rõ liệu khe cắm thẻ nhớ microSD có được hỗ trợ hay không.

Đây không phải là lần đầu tiên Samsung tạo ra một chiếc Note giá rẻ

Đây chắc chắn không phải là thiết bị Galaxy xa lạ vì vào đầu năm 2014 Samsung đã giới thiệu Galaxy Note 3 Neo, về cơ bản là phiên bản tầm trung của Galaxy Note 3. Nó vẫn sử dụng bút S-Pen nhưng đã giảm kích thước và độ phân giải của màn hình, trang bị RAM 2GB thay vì 3GB và cũng sở hữu cảm biến camera yếu hơn. Phiên bản cũng đã giảm 100mAh khỏi dung lượng pin và thay bằng chip Snapdragon 800.

Theo thời gian, rõ ràng Galaxy Note 3 Neo không được người tiêu dùng ưa chuộng và Samsung cuối cùng đã loại bỏ dòng sản phẩm Note Neo chỉ sau một thế hệ.

About 24hcare