Galaxy Note 7 cháy hàng, đây có phải là thành công lớn của Samsung

Sau sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 của Samsung vào ngày 19/08,chiếc phabet này đã để lại một dấu ấn được cho là “lịch sử” đáng nể trong năm nay. Ở thời điểm này, Samsung đã bắt đầu đón nhận hàng loạt tin vui báo hiệu một năm đại thành công của hãng khi lượng đặt trước Galaxy Note 7 tính từ ngày 03/08 đã vượt mức kỷ lục trước đó của Galaxy S7.

note-7-dd-1

Theo thống kê, chỉ trong vòng hai ngày 06/08 và 07/08 đã có hơn 200 nghìn người đến đặt trước Galaxy Note 7 tại các địa điểm giao dịch của các nhà mạng lớn là SK Telecom, LG Uplus và KT Telecom.

Con số đặt hàng cho chiếc Galaxy Note 7 không dừng lại ở đó mà đã vượt hơn mức dự định và hầu như đã đạt một kỷ lục mới từ khi chiếc siêu phẩm Samsung Note 7 ra mắt.

Cụ thể hơn là lượng đặt máy Galaxy Note 7 tăng theo từng giờ tại các nước trên Thế Giới. Như tại Canada, lượng đơn hàng đặt trước của Note 7 cũng rất cao, trong đó đa phần đều lựa chọn phiên bản màu xanh coral mới. Trong khi đó ở Việt Nam, Samsung đã cho phép khách hàng đặt trước với giá 18.990.000 đồng.

spiralbinder201618

Được biết, lượng đặt hàng trước của Galaxy Note 7 đã tăng hơn 300% so với Galaxy Note 5, một sản phẩm từng tạo nên kỷ lục trước đây. So với mức giá hiện nay của S7 edge (18.490.000 đồng) thì rõ ràng giá bán của Note 7 là vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, khi đặt hàng trước, người dùng còn nhận được nhiều sản phẩm hấp dẫn đi kèm như đế sạc không dây, flipcover,…

Có một lý do khác khiến Galaxy Note 7 cháy hàng bởi vì nó được coi như là phiên bản hoàn thiện hơn của Galaxy S7 Edge khi cũng sở hữu thiết kế ấn tượng nhưng còn được tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến khác, một trong số đó là cảm biến quét mống mắt.galaxy-note-7-khong-the-quet-mong-mat-neu-ban-deo-kinh_1

Với số lượng bán ra không có điểm dừng của chiếc siêu phẩm này thì cũng dễ dự đoán được là Galaxy Note 7 chắc chắn sẽ trở thành một trong những smartphone bán chạy nhất năm nay. Con bạn đã kịp sở hữu cho mình được chiếc Samsung Note 7 nào trong tay chưa ?