Home / Galaxy Note / Galaxy Note 10 sẽ không có nhiều nổi bật, Samsung tích góp cho Galaxy S11
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy Note 10 sẽ không có nhiều nổi bật, Samsung tích góp cho Galaxy S11

Galaxy Note 10 sẽ không có nhiều nổi bật, Samsung tích góp cho Galaxy S11

Dự kiến Galaxy Note 10 sẽ được công bố vào tháng 8 năm nay. Nhưng nhờ trang thông tin nổi tiếng Ice Universe mà nhiều tin tức của thiết bị này đã được rò rỉ, đặc biệt là camera.

Những nguồn tin trước đó đều cho rằng Galaxy Note 10 sẽ trang bị 2 camera ở mặt trước giống Note 10+. Nhưng theo Ice Universe, Galaxy Note 10 và cả Note 10 Pro chỉ được Samsung trang bị 1 camera selfie.

Mặt lưng Galaxy Note 10 sẽ thay đổi vị trí camera so với các điện thoại tiền nhiệm, 4 ống kính sau sẽ được chia thành 2 cụm đặt dọc bên cạnh trái chứ không còn nằm ngang ở giữa nữa.

Cải tiến hơn Galaxy Note 9, Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sẽ sở hữu thêm cảm biến ToF và cảm biến góc siêu rộng 16 MP. Cùng với đó vẫn là cảm biến chính 12 MP và ống kính zoom 2x.

Ice Universe cho biết, Samsung đã xem xét sử dụng công nghệ zoom quang 10x cho Galaxy Note 10 để vượt mặt zoom quang 5x của Huawei P30 Pro. Nhưng ở giờ chót hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc đã tiến hành bỏ quyết định này. Cho thấy Samsung muốn tích hợp công nghệ này cho sản phẩm Galaxy S11, công nghệ zoom quang 5x cũng được hãng này nghiên cứu phát triển thành công và đưa vào sản xuất số lượng lớn để sử dụng cho các mẫu smartphone mới của dòng Galaxy A.

Tuy camera vẫn được Samsung nâng cấp qua các mẫu smartphone mới mỗi năm, nhưng hiện tại họ vẫn sử dụng cảm biến CMOS 1/4 um 1/2.55 inch từ đời Galaxy S7. Năm ngoái Samsung đã tích hợp thêm camera có khẩu độ có thể tùy đổi nhưng cảm biến vẫn không đổi, và năm nay họ cũng chỉ tập trung vào phần mềm. Ice Universe chắc rằng ở smartphone Galaxy S11 đầu năm sau, Samsung sẽ cho ra mắt cảm biến công nghệ hiện đại với điểm ảnh nhiều hơn, những chức năng phần mềm nâng cao chất lượng ảnh.

Dự đoán bút S Pen sẽ nâng cấp thêm tính năng mới Air Mouse, biến bút S Pen thành chuột máy tính và sử dụng kết hợp chế độ DeX Live không dây.

Vừa qua Samsung đã ra mắt 2 chip truyền sạc với công suất lên đến 100W, nhưng Ice Universe dự đoán vì sự an toàn nên Galaxy Note 10 sẽ sở hữu công nghệ sạc nhanh thấp hơn 100W. Hiện nay sạc nhanh cao nhất của Samsung tích hợp cho smartphone là 25W trên Galaxy A70 và Galaxy S10 5G, nên thấp nhất Galaxy Note 10 sẽ được sạc nhanh 25W.

Xem thêm: Người dùng hoang mang về độ an toàn của sạc nhanh 100W Samsung

About 24hcare