Home / Galaxy Note 10 / Galaxy Note 10 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 50W
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy Note 10 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 50W

Galaxy Note 10 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh 50W

Galaxy Note 10 là smartphone được mong chờ nhất năm nay, hứa hẹn sẽ có nhiều cải tiến mới nhất từ Samsung. Theo nguồn tin từ Forbes thì Note 10 sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh.

galaxy note 10

Trước đó đã từng có thông tin rằng Galaxy Note 10 sẽ tích hợp công nghệ sạc nhanh 25W giống như Galaxy S10 5G. Nhưng nhân sự của Ice Universe đã đăng một bài viết nói rằng smartphone mới của Samsung sẽ được trang bị công nghệ sạc nhanh mới.

Hơn thế nữa, Ice Universe còn đăng kèm một hình ảnh của Super Man S nên giới truyền thông cho rằng công nghệ sạc nhanh mới trang bị cho Note 10 có thể lên đến 50W.

galaxy note 10

Nếu điều này xảy ra thì đây sẽ là một cải tiến lớn so với mẫu smartphone trước, công nghệ sạc nhanh mới này có thể sánh ngang với công nghệ Super VOOC của OPPO – sạc từ 0 đến đầy 100% chỉ trong 35 phút. Và như vậy thì Samsung sẽ khắc phục được điểm yếu của mình về khoản này, đây cũng sẽ là tính năng giúp các dòng smartphone tương lai của Samsung có thể canh tranh với các đối thủ của mình.

Cũng xin được nhắc lại đây cũng chỉ là tin đồn của giới truyền thông và Samsung cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin chính xác nào. Để có thể nắm bắt được những tin tức mới nhất về Galaxy Note 10, các bạn hãy thường xuyên theo dõi samsunggalaxy.net.vn nhé!

Xem thêm: Galaxy Note 10 sẽ ra mắt vào tháng 8, các phím bấm vật lý được tiêu biến

About 24hcare