Home / Galaxy Note / Galaxy Note 10 sẽ được cải tiến máy ảnh selfie nhờ có thêm phần cứng mới
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy Note 10 sẽ được cải tiến máy ảnh selfie nhờ có thêm phần cứng mới

Galaxy Note 10 sẽ được cải tiến máy ảnh selfie nhờ có thêm phần cứng mới

Với Galaxy Note 10 cùng Note 10 Pro sắp trình làng, cả hai chiếc smartphone này đều được Samsung tích hợp cảm biến ToF.

Khi Samsung công bố những chiếc điện thoại Galaxy S10 hồi đầu năm nay, chúng ta đã được chiêm ngưỡng nhiều cập nhật cũng như cải tiến đối với camera. Biến thể Galaxy S10 5G được thiết kế tới 4 camera sau và 2 camera selfie. Đây cũng là mẫu điện thoại duy nhất được sở hữu cảm biến Time-of-Flight (ToF).

Với Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sắp tung ra thị trường, Samsung sẽ thiết kế cho cả hai chiếc model này cảm biến ToF. Bằng cách đo thời gian ánh sáng di chuyển đến đối tượng, cảm biến ToF có khả năng thu thập dữ liệu chiều sâu tốt hơn nhiều so với máy ảnh bình thường.

Nhờ đó, Galaxy Note 10 cùng Note 10 Pro sẽ có thể nhận diện khuôn mặt 3D giống như Face ID của Apple, chụp ảnh selfie cùng hiệu ứng xóa phông và tối ưu tốt hơn cho các ứng dụng thực tế tăng cường AR.

Theo ETNews, nhà sản xuất linh kiện MCNEX đã đầu từ 13 tỷ won (11 triệu USD) vào một cơ sở sản xuất mới ở Việt Nam, hoàn thành vào cuối tháng 7. Nhà máy này sẽ cho ra hàng loạt module ToF, vì vậy Samsung sẽ là một trong những đối tác chiến lược nhất. MCNEX cũng là đối tác cung ứng module máy ảnh cùng cảm biến cho Samsung.

Nếu như báo cáo này là đúng, Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sẽ được sở hữu cảm biến ToF ở cả phía trước lẫn đằng sau. Bên cạnh đó theo các tin tức lộ diện trước đây, bộ đôi Note 10 này sẽ chỉ được trang bị camera selfie đơn, do đó chưa rõ cảm biến ToF sẽ được áp dụng tại mặt trước như thế nào.

Galaxy Note 10 và Note 10 Pro sẽ được Samsung trình làng vào ngày 7 tháng 8, tại New York.

Xem thêm: Rò rỉ ốp lưng, xác nhận thiết kế của Galaxy Note 10 Pro

About 24hcare