Home / Galaxy Note / Galaxy Note 10 sẽ chính thức ra mắt ở sự kiện Unpacked 2019 vào ngày 7/8
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy Note 10 sẽ chính thức ra mắt ở sự kiện Unpacked 2019 vào ngày 7/8

Galaxy Note 10 sẽ chính thức ra mắt ở sự kiện Unpacked 2019 vào ngày 7/8

Dự kiến địa điểm được chọn làm nơi trình làng Galaxy Note 10 sẽ là thành phố New York của Mỹ.

Báo cáo mới nhất từ các nguồn tin của CNET cho hay, Samsung Galaxy Note 10 sẽ niêm yết vào ngày 7 tháng 8 tới đây tại sự kiện Unpacked diễn ra ở thành phố New York. Tuần đầu tiên của tháng Tám chắc chắn sẽ là khung thời gian hợp lý để công bố một chiếc Galaxy Note.

Galaxy Note luôn là dòng điện thoại đẳng cấp nhất của Samsung khi họ thường trang bị các công nghệ mới (tuy nhiên, Galaxy Fold có thể là một ngoại lệ vào lúc này). Trong năm nay, các lời đồn đang cho hay Samsung sẽ mang đến hai chiếc Galaxy Note có kích cỡ khác nhau, một trong hai điện thoại sẽ có 5G và cả hai đều không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Một số bức ảnh render lộ diện từ tài khoản Twitter Onleaks và Pricebaba còn cho biết Samsung đã tiến gần hơn trong việc loại bỏ cả viền bezel tại trên cũng như dưới mặt kính. Các bức ảnh đó cũng cho hay máy ảnh selfie dạng đục lỗ sẽ được đặt ở chính giữa màn hình hiển thị thay vì lệch sang một bên như Galaxy S10. Các lời đồn còn cho biết Galaxy Note phiên bản lớn hơn sẽ có mặt kính cảm ứng 6,75 inch trong khi đó siêu phẩm còn lại có kích thước màn hình 6,3 inch. Cả hai phiên bản đều có 3 máy ảnh ở mặt lưng được xếp thành một hàng dọc thay vì nằm ngang.

Sự kiện xuất hiện Galaxy Note 10 năm nay đang trở nên đáng chú ý hơn mọi năm khi nhiều tin đồn đưa ra, sau khi Galaxy Note 10 ra mắt, Samsung sẽ đưa Galaxy Fold quay trở lại trong một sự kiện riêng, để tránh hai chiếc flagship này dẫm chân lên nhau.

Ngoài ra, đây cũng là thời điểm Samsung cần cho tuyên bố họ có khả năng lấp đầy không gian mà đối thủ Huawei bỏ lại sau khi gặp phải lệnh cấm từ chính phủ Mỹ hay không. Chắc chắn chiếc Galaxy Note 10 sẽ có tầm ảnh hưởng rất lớn, nhưng liệu nó có đủ lớn hay không?

Xem thêm: Rò rỉ ốp lưng, xác nhận thiết kế của Galaxy Note 10 Pro

About 24hcare