Home / Galaxy Note / Galaxy Note 10 Plus sẽ áp dụng cụm 4 camera sau như Galaxy S10 5G
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...
Galaxy Note 10 Plus sẽ áp dụng cụm 4 camera sau như Galaxy S10 5G

Galaxy Note 10 Plus sẽ áp dụng cụm 4 camera sau như Galaxy S10 5G

Theo như các báo cáo rò rỉ trước đây đưa ra, Samsung sẽ tích hợp cho Galaxy Note 10 Plus thêm một cảm biến 3D ToF. Chính vì vậy chiếc điện thoại sẽ có đến 4 máy ảnh mặt sau chẳng khác gì như Galaxy S10 5G.

Hiện tại Samsung đã phát triển và sử dụng công cụ của thương hiệu DepthVision Lens. Theo đó ống DepthVision Lens được nghiên cứu đặc biệt dành cho camera ToF với cảm biến đo chiều sâu. Cùng điều này thì khả năng Galaxy Note 10 Plus sẽ kèm thiết lập 4 camera là gần như chính xác, bao gồm cảm biến 3D ToF.

Bên cạnh đó, đối chiếu phiên bản Galaxy Note 10 bản chuẩn thì chỉ được thiết kế 3 camera phía sau nên không có ống kính ToF. Theo nhiều thông tin lộ diện trước đây chia sẻ, Samsung Galaxy Note 10 sẽ có thể thay đổi 3 khẩu độ. Cụ thể là khẩu độ f/1.5, f/2.4 hay f/1.8, điều này sẽ giúp cho bức ảnh chụp thu được nhiều ánh sáng cũng như chất lượng cao hơn.

Với 3 khẩu độ biến thiên người tiêu dùng sẽ có nhiều tùy chọn hơn để xử lý ảnh. Tùy chỉnh thiết bị của bạn có khả năng biến đổi khẩu độ thực tế như trên những chiếc máy ảnh DSLR. Trong năm nay Samsung sẽ phát hành 2 phiên phablet Galaxy Note 10 gồm 1 biến thể tiêu chuẩn cùng một biến thể Note 10 Plus.

Điện thoại di động Galaxy Note 10 Plus sẽ được tích hợp 2 máy ảnh selfie tại phía trước như Galaxy S10 Plus. Bên cạnh đó, một số tin tức về hiệu suất Galaxy Note 10 Plus cũng được tiết lộ trong thời gian gần đây. Cụ thể điện thoại thông minh sẽ được cung cấp sức mạnh từ bộ xử lý hàng đầu của Qualcomm là Snapdragon 855.

Đi kèm với đó là dung lượng lưu trữ khá lớn cùng RAM lên đến 12 MP, chip nhớ UFS 3.0 tiêu chuẩn. Cụm camera Galaxy Note 10 Plus sẽ có độ phân giải gồm: một cảm biến chính 12 MP, một ống kính tele 12 MP, 1 ống kính góc siêu rộng 16 MP và cuối cùng là ống kính ToF. Không những vậy, điện thoại di động còn được có thêm viên pin khá lớn tại mức 4.500 maAh.

Dự kiến Galaxy Note 10 Plus sẽ được Samsung ưu ái áp dụng công nghệ sạc nhanh ít nhất là 25W. Nhiều nguồn tin lộ diện cho biết có khả năng sản phẩm sẽ được ứng dụng bộ sạc nhanh lên đến 45W. Những thông tin chỉ tuyên bố dưới dạng lời đồn, hiện tại Samsung vẫn chưa có bất cứ thông tin nào xác nhận. Chúng ta chỉ có thể chờ đợi đến lúc phiên bản tung ra thị trường vào ngày 7/8 tới đây thì mới biết chính xác được những chức năng mà Galaxy Note 10 sở hữu.

Xem thêm: Sự kiện Unpacked sẽ được diễn ra vào ngày 7/8, Note 10 được công bố?

About 24hcare