Home / Galaxy Note / Galaxy Note 10 Plus: cái tên thực sự đã được tiết lộ
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy Note 10 Plus: cái tên thực sự đã được tiết lộ

Galaxy Note 10 Plus: cái tên thực sự đã được tiết lộ

Tên gọi Galaxy Note 10 đã được xác định từ lâu cũng như không có gì để bàn cãi. Nhưng tên của biến thể đẳng cấp với mặt kính lớn hơn chỉ mới được xác nhận. Giới thạo tin cho biết Galaxy Note 10 Plus sẽ là tên gọi chính thức của phiên bản này, không phải Galaxy Note 10 Pro như đồn đoán thời gian qua.

Những ảnh thực tế về Galaxy Note 10 Plus vừa rò rỉ đã hé lộ một số thông tin quan trọng về cấu hình cũng như ngoại hình. Nguồn tin được chia sẻ từ trang Sammobile đưa ra sản phẩm Galaxy Note 10 đẳng cấp hơn sẽ có tên gọi là Galaxy Note 10+.

Với những người yêu thích kiểu sản phẩm của Samsung thì đây là cách đặt tên khá quen thuộc. Khi khởi động điện thoại thì tên gọi Galaxy Note 10+ sẽ hiển thị trên màn hình. Ngoài ra hình ảnh thực tế của điện thoại Galaxy Note 10+ cũng đã trình làng qua kênh Youtube TechTalk TV cho xuất hiện rõ thiết kế của smartphone.

Đúng như những tin đồn trước đây, máy ảnh selfie Galaxy Note 10+ quả thật được Samsung đặt tại vị trí giữa trên. Nó có phần khác biệt với các điện thoại Galaxy S10 trước đó. Bên cạnh đó, các nguồn tin trước đây còn đưa ra Galaxy Note 10+ sẽ được tích hợp màn hình khá lớn cùng kích thước 6,75 inch.

Nhìn vào ảnh lộ diện ta có thể thấy, màn hình Galaxy Note 10+ tràn viền thật sự với các viền bezel được làm tăng cực kì độ mỏng. Diện tích hiển thị màn hình mặt trước rất rộng rãi, hứa hẹn mang đến nhiều trải qua thú vị cho người dùng. Dự kiến điện thoại Galaxy Note 10 Pro sẽ được cung ứng sức mạnh từ bộ vi xử lý hiện đại nhất là Snapdragon 855 hay Exynos 9825, tùy vào thị trường phân phối.

Thêm một điểm đáng chú ý nữa, trên cảm ứng Galaxy Note 10 Plus không có sự xuất hiện của loa thoại. Chính vì vậy, chúng ta có thể tin rằng điện thoại Galaxy Note 10 Plus sẽ được trang bị công nghệ âm thanh dưới màn hình cảm ứng (Sound on Display). Dự kiến Galaxy Note 10 cùng Galaxy Note 10 Plus sẽ được tung ra thị trường vào đầu tháng 8 tới đây.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng một bản thiết kế đẹp mắt của Galaxy Note 10 Pro

About 24hcare