Home / Galaxy Note / Galaxy Note 10 lộ giá phân phối trước ngày công bố chính thức
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy Note 10 lộ giá phân phối trước ngày công bố chính thức

Galaxy Note 10 lộ giá phân phối trước ngày công bố chính thức

Galaxy Note 10 và Note 10 Plus sẽ được giới thiệu chính thức vào ngày 07 tháng 8 ở một sự kiện ở thành phố New York. Một số nguồn tin đã cung cấp tương đối nhiều rò rỉ về 2 chiếc điện thoại này trong thời gian qua.

Lúc này, chúng ta biết thêm tin tức về giá bán của bộ đôi điện thoại hàng đầu mà công ty Hàn Quốc sẽ phân phối vào nửa cuối năm nay. Nó được tiết lộ từ một nhà phân phối cho biết giá thấp nhất khởi điểm cho Galaxy Note 10 là từ 999 EUR. Mức giá này dự kiến sẽ áp dụng cho hầu hết các quốc gia châu Âu. Cần lưu ý là giá bán có thể khác nhau phụ thuộc vào mức thuế của từng quốc gia.

Các thông tin tại thời điểm hiện tại không phải là chính thức, nhưng báo cáo từ nhà phân phối nói rằng smartphone Galaxy Note 10 có giá bao nhiêu 999 euro sẽ tương ứng cùng bộ nhớ trong 256GB. Về phần của Galaxy Note 10 Plus, giá khởi điểm cho phiên bản là từ 1.149 EUR cho bản 256GB lưu trữ. Biến thể “Plus” của dòng Note năm nay được cho là có những nâng cao về mặt thông số kỹ thuật và ngoại hình so với bản tiêu chuẩn.

Sự kiện Unpacked của Samsung đã gần kề. Chúng ta có thể sẽ được chiêm ngưỡng những phiên bản Galaxy Note 10 tuyệt đẹp với một thiết lập camera độc đáo, bút S Pen đa chức năng hay một phần cứng mạnh mẽ.

Xem thêm: Galaxy Note 10/10 Plus nhận được chứng nhận quan trọng từ FCC

About 24hcare