Home / Galaxy Note / Galaxy Note 10 đã có điểm Geekbench với cấu hình cực khủng
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy Note 10 đã có điểm Geekbench với cấu hình cực khủng

Galaxy Note 10 đã có điểm Geekbench với cấu hình cực khủng

Bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ sẽ được giới thiệu chính thức ở sự kiện diễn ra vào ngày 7 tháng 8 tới đây.

Đến thời điểm hiện tại, chúng ta đã có khá nhiều thông tin liên quan đến chiếc điện thoại đẳng cấp nhất của Samsung đó là Galaxy Note 10. Bên cạnh đó lần này đã xuất hiện thêm những thông tin quan trọng, trong khi đó có điểm benchmark của sản phẩm cùng với các thông tin quan trọng khác.

Cụ thể, biến thể toàn cầu của Galaxy Note 10 mới đây vừa ghé thăm trang đánh giá cấu hình Geekbench với số hiệu SM-N970F. Ở đây, máy này được phát hiện trang bị chipset cao cấp Exynos 9825, 8 nhân xung nhịp 1.95 GHz, kèm dung lượng RAM 8GB và hoạt động trên hệ điều hành Android 9 Pie.

Cùng thông tin về máy trên, không khó hiểu khi Galaxy Note 10 ghi được điểm hiệu năng khủng trên Geekbench. Cụ thể, smartphone này ghi được 4,495 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân hay 10,223 điểm trong bài kiểm tra đa nhân.

Và đây cũng không phải là lần đầu tiên Note 10 ghé thăm Geekbench. Tháng trước, điện thoại thông minh này đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu điểm chuẩn mang số thiết bị SM-N976B cùng với chipset và dung lượng RAM.

Bên cạnh đó, SM-970F đã đạt điểm cao hơn SM-N976B trong các bài kiểm tra của Geekbench, cho thấy việc sáng tạo phần mềm đã đạt được nhiều tiến bộ kể từ đó.

Ngoài ra, flagship này còn có biến thể làm bằng chipset Snapdragon 855 của Qualcomm, mang số hiệu SM-N976V cùng điểm thông tin về máy của nó trên Geekbench là thấp hơn SM-N970F trong bài kiểm tra lõi đơn của Geekbench nhưng lại có điểm cao hơn trong bài kiểm tra đa lõi.

Dự kiến, Galaxy Note 10 series sẽ được chính thức vào ngày 7 tháng 8 tới đây. Hãy với chờ xem nhé!

Xem thêm: Galaxy Note 10 có phụ kiện tai nghe USB Type-C đi kèm?

About 24hcare