Home / Galaxy Note / Galaxy Note 10 có phụ kiện tai nghe USB Type-C đi kèm?
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy Note 10 có phụ kiện tai nghe USB Type-C đi kèm?

Galaxy Note 10 có phụ kiện tai nghe USB Type-C đi kèm?

Galaxy Note 10 có khả năng sẽ không còn jack tai nghe 3,5 mm, thay vào đó là tai nghe USB Type-C với công nghệ khử tiếng ồn.

Theo thông tin từ Roland Quandt, Samsung đang nghiên cứu tai nghe USB Type-C với công nghệ khử tiếng ồn mới cho flagship tiếp theo của chính mình. Tuy nhiên, Roland Quandt không cho biết hãng này sẽ thao tác công nghệ AKG hay không và liệu nó có nằm trong bộ điện thoại thông minh Galaxy Note 10 hay được bán riêng.

Nếu tai nghe này đi kèm Galaxy Note 10 khi flagship này chính thức, Samsung chắc chắn sẽ tạo ra sức hút không nhỏ cùng Samfan cũng như người dùng chiếc điện thoại.

Tai nghe không dây Galaxy Buds được ứng dụng công nghệ lọc tiếng ồn lẫn hiệu chỉnh âm thanh bởi AKG có giá khá cao hơn 100 USD sẽ khó được thu nhận cùng số đông người dùng phổ thông.

Trường hợp Samsung đáp ứng thêm tai nghe với công nghệ AKG cho flagship hàng đầu của chính mình thì Note 10 sẽ là một phiên bản nâng cấp sáng giá.

Đây sẽ là một sự bù đắp tốt với việc không có jack cắm tai nghe 3,5 mm cũng như mức giá dự kiến khá cao của Galaxy Note 10 hay Note 10+.

Ngoài ra, nếu có thêm tai nghe công nghệ mới này đi kèm với hộp của Note 10, Samsung cũng có khả năng cắt giảm được chi phí nếu tặng tai nghe Galaxy Buds miễn phí đi kèm đơn đặt hàng trước Galaxy Note 10 như đã thực hiện với Galaxy S10 hồi đầu năm nay.

Xem thêm: Galaxy Note 10 lộ giá phân phối trước ngày công bố chính thức

About 24hcare