Home / Galaxy Note / Galaxy Note 10+ 5G có camera được DxOMark đánh giá cao nhất hiện nay
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy Note 10+ 5G có camera được DxOMark đánh giá cao nhất hiện nay

Galaxy Note 10+ 5G có camera được DxOMark đánh giá cao nhất hiện nay

Dòng smartphone cao cấp nhất của Samsung ở thời điểm hiện tại là Galaxy Note 10+ 5G có camera đạt tổng điểm là 113, với điểm thành phần lần lượt là 118 điểm chụp hình và 101 điểm tạo phần quay clip.

Mới đây, chuyên trang chấm điểm máy ảnh uy tín DxOMark vừa cho thấy kết quả đánh giá máy ảnh của mẫu flagship Galaxy Note 10+ 5G. Kết quả chính thức sản phẩm này đạt điểm tổng là 113, qua đó tuyên bố soán “ngôi” chụp ảnh của P30 Pro khi trước đó mẫu flagship của Huawei chỉ được đánh giá 112 điểm từ DxOMark.

Nhưng, khi xét đến các điểm thành phần thì Galaxy Note 10+ 5G chỉ đạt 118 điểm của nội dung chụp ảnh tĩnh, thấp hơn 1 điểm so với số điểm 119 của P30 Pro. Bù lại, mẫu di động đẳng cấp mới xuất hiện của Samsung đạt tới 101 điểm ở phần quay bộ phim.

Theo cảm nhận của DxOMark, máy ảnh Galaxy Note 10+ 5G có khả năng bắt nét tự động nhanh cũng như chính xác hơn trong hầu hết các điều kiện ánh sáng. Bức ảnh cho ra có độ đường nét khá cao, dải tương phản động (dynamic range) lớn rộng cùng khả năng khử nhiễu thú vị. Chưa hết, Galaxy Note 10+ 5G tích hợp cảm biến Time of Flight (ToF) giúp cho ra những bức ảnh xoá phông đẹp mắt cũng như chân thật hơn.

Về phần quay clip, Galaxy Note 10+ 5G cũng là chiếc camera phone tốt nhất được DxOMark review, với số điểm 101 điểm. Các bộ phim quay được có độ phơi sáng chính xác trong hầu hết các trạng thái, màu sắc tươi sáng và sống động hơn. Tuy nhiên, chất lượng quay video 4K của Note 10+ 5G là vô cùng thú vị vì độ nét rất cao. Ngoài ra, máy còn gây thú vị với khả năng bắt nét cực nhanh hay chính xác nhờ chức năng theo dõi chủ thể.

Cuối cùng, Galaxy Note 10+ 5G cũng có chất lượng cao máy ảnh selfie tuyệt vời nhất mà DxOMark từng đánh giá cùng tổng điểm là 99, trong khi đó điểm chụp ảnh là 103 và quay video là 93. Hiệu quả này nổi trội so với Hauwei P30 Pro khi điện thoại này chỉ đạt 87 điểm.

Nếu muốn tự mình chấm điểm cho điện thoại thông minh này, quý vị có thể đọc bài phân tích đường nét của DxOMark với tương đối nhiều hình minh họa.

Xem thêm: Bình phẩm Galaxy Note 10 và Galaxy Note 10+ của báo quốc tế

About 24hcare