Home / Galaxy M

Galaxy M

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20

Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20

Làm cách nào để chụp màn hình Samsung M20? Đó là câu hỏi được không ít người dùng đang sở hữu chiếc M20 thắc mắc trong thời gian vừa qua. Vì lẽ đó, mình chia sẻ cho bạn bài  “Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20” . Hãy cùng theo dõi nhé. Hướng dẫn cách chụp màn hình Samsung Galaxy M20 ... Read More »

Galaxy A50 được xác nhận có 3 camera, cảm biến vân tay ở vị trí đặc biệt

Sở hữu tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình là điều chưa từng có ở sản phẩm tầm trung Samsung. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Galaxy A50 với cảm biến đặt ở dưới màn hình đã làm cho người hâm mộ ngày càng mong chờ hơn. Không những thế, A50 còn sở hữu những tính năng vô ... Read More »

Lộ cấu hình chi tiết Galaxy M30, đối thủ nặng ký trong phân khúc giá rẻ

Dòng Galaxy M là một ẩn số mà Samsung gieo vào tâm trí người dùng smartphone. Và mới đây, thông tin cấu hình chi tiết của chiếc Galaxy M30 đã được tiết lộ, và nó đã không phụ sự mong mỏi của người hâm mộ. Galaxy M30 mang trong mình cấu hình mạnh mẽ Trước đó, đã có nhiều thông ... Read More »

Galaxy M20 rò rỉ hình ảnh thực tế với cảm biến vân tay mặt sau và trang bị camera kép

Galaxy M, dòng smartphone tầm trung sẽ là một trong những điểm nhấn chiến lược của Samsung trong 2019. Và hôm nay, chiếc Galaxy M20 đã lộ diện hình ảnh thực tế với những bất ngờ đến từ camera và cảm biến vân tay. Galaxy M20 mang trong mình cấu hình ấn tượng, pin cực trâu 5000mAh Càng gần ngày ra mắt ... Read More »

Galaxy M10 rò rỉ cấu hình: Chip Exynos 7872, màn hình Infinity-V

Mới đây, thông tin về cấu hình chiếc smartphone giá rẻ Galaxy M10 đã được tiết lộ. Theo đó, chiếc smartphone này sẽ dùng chip xử lý Exynos 7872. Đồng thời trang bị màn hình Infinity-V đầy sức quyến rũ. Thông tin chi tiết về cấu hình Galaxy M10 Như tuyên bố của Samsung, chúng ta đều biết dòng M này sẽ thay thế ... Read More »