Home / Galaxy A / Galaxy A70 trình làng tại Việt Nam: Giá thu hút mọi người
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy A70 trình làng tại Việt Nam: Giá thu hút mọi người

Galaxy A70 trình làng tại Việt Nam: Giá thu hút mọi người

Mới đây Samsung đã chính thức cho ra mắt điện thoại Galaxy A70 ở Việt Nam. Đây là điện thoại dòng A có màn hình lớn nhất so với các mẫu tầm trung của Samsung.

Điều nổi bật ở Galaxy A70 là màn hình Infinity – U lớn 6.7 inch bằng tỉ lệ 20:9 chuẩn điện ảnh. Đem đến một màn hình sử dụng lớn, thoải mái xem phim và chơi game thư giản với 93.4% tỉ lệ hiển thị ở màn hình chính.

Được thiết kế tấm nền Super AMOLED Full HD+, Galaxy A70 sẽ cho người sử dụng một trải nghiệm tuyệt vời. Nhất là những yêu cầu về chất lượng đồ họa như phim ảnh, trò chơi,…

Galaxy A70 được Samsung thiết kế cụm camera sau khá chất lượng: gồm ống kinh chính 32MP f/1.7 có thể chụp những khung hình trong mọi điều kiện sáng. Ống kính chiều sâu 5MP có thể cho ra những hình xóa phông cực đẹp. Cuối cùng là ống kính góc rộng có thể chụp độ rộng lên đến 123.

Ngoài ra còn một camera selfie ở mặt trước với 32MP cho người dùng những trải nghiệp chụp ảnh tuyệt vời. Tin chắc bộ camera cùng với những phần mềm hỗ trợ chụp ảnh của Samsung sẽ hút hồn người dùng về chất lượng của những bức ảnh được chụp bằng Galaxy A70.

Những phần mềm hỗ trợ chụp trên Galaxy A70 như tối ưu hóa cảnh vật. Tính năng Al sẽ phân tích và đưa ra những thông số kỹ thuật về độ tương phản, ánh sáng,… để cho ra hình ảnh sắc nét hơn.

Không những thế, một tính năng thông minh sẽ thông báo cho người dùng khi mắt nhắm, camera mờ, ánh sáng chói quá mức, để người dùng chỉnh sửa đó là Flaw Detection.

Về phần cứng, Galaxy A70 được trang bị RAM 6 GB giúp mọi người có thể trải nghiệm các ứng dụng nặng tốt hơn cũng như khi phải dùng đa nhiệm.

Và một trong những điều không thể thiếu của Samsung đó là ứng dụng Samsung Pay, trợ lý Bixby, công nghệ sạc cấp tốc với dung lượng pin lên đến 4.500 mAh và cảm biến vân tay trong màn hình.

Galaxy A70 có 3 màu sắc cho mọi người lựa chọn: Xanh đại dương, Trắng ngọc trai và Đen thiên thạch. Đặc biệt giá bán thấp hơn hẳn so với dự đoán ban đầu, giá Galaxy A70 chỉ vào khoảng 9 triệu đồng. Bạn thấy giá như vậy có hợp lý với Galaxy A70 và có quyết định sắm một em không?

Xem thêm: Galaxy A70 lộ diện với 3 camera, pin “trâu”, vân tay trong màn hình

 

About 24hcare