Home / Galaxy A / Galaxy A70 lộ diện với 3 camera, pin “trâu”, vân tay trong màn hình
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Galaxy A70 lộ diện với 3 camera, pin “trâu”, vân tay trong màn hình

Galaxy A70 lộ diện với 3 camera, pin “trâu”, vân tay trong màn hình

Dòng điện thoại Galaxy A của Samsung tưởng chừng như bị quên lãng thì thời gian gần đây, liên tục là những tiếng vang to lớn đến từ chính dòng sản phẩm này. Điển hình là việc ra mắt những siêu phẩm tầm trung như Galaxy A30, A50, và nay chính là chiếc Galaxy A70 với thông số làm lu mờ những đối thủ cùng phân khúc.

Galaxy A70 là sản phẩm tầm trung nhưng mang trong mình cấu hình tầm cao

Galaxy A70 lộ diện với 3 camera, pin trâu, vân tay trong màn hình - ảnh 1

Hôm qua, chiếc Galaxy A50 vừa công bố giá bán đã khiến cho cả thế giới nói chung và người yêu thích dòng Galaxy A nói riêng ngỡ ngàng. Bằng việc được bán với mức giá “rẻ như cho”, A50 khiến cho các đối thủ đau đầu nhiều hơn.

Galaxy A70 lộ diện với 3 camera, pin trâu, vân tay trong màn hình - ảnh 2

Hôm nay, Samsung lại tung ra tin tức mới nhất về chiếc smartphone còn cao cấp hơn cả A50 chính là Galaxy A70 với cấu hình vượt trội. Theo đó, chiếc smartphone này sẽ được trang bị màn hình infinity – U, cảm biến vân tay đặt dưới màn hình. Bên cạnh đó, quan sát hình ảnh render lộ diện của Galaxy A70, ta cũng có thể dễ dàng nhận ra, nó sẽ được trang bị 3 camera sau hơi lồi một chút. Hơn nữa, máy cũng được hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3.5mm, các phím nguồn và tăng giảm âm lượng vẫn được đặt ở bên cạnh phải.

Galaxy A70 lộ diện với 3 camera, pin trâu, vân tay trong màn hình - ảnh 3

Về pin, theo như nhiều tin rò rỉ trước đó, chiếc Samsung Galaxy A70 sẽ được trang bị viên pin dung lượng 4000mAh. Tiếc là những thông tin khác về cấu hình và giá bán vẫn chưa được tiết lộ.

Xem thêmChính thức ra mắt Galaxy A30 và A50 tại Việt Nam, giá chỉ từ 5,79 triệu

About 24hcare