Home / Galaxy M / Galaxy A50 được xác nhận có 3 camera, cảm biến vân tay ở vị trí đặc biệt
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Galaxy A50 được xác nhận có 3 camera, cảm biến vân tay ở vị trí đặc biệt

Galaxy A50 được xác nhận có 3 camera, cảm biến vân tay ở vị trí đặc biệt

Sở hữu tính năng cảm biến vân tay dưới màn hình là điều chưa từng có ở sản phẩm tầm trung Samsung. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Galaxy A50 với cảm biến đặt ở dưới màn hình đã làm cho người hâm mộ ngày càng mong chờ hơn. Không những thế, A50 còn sở hữu những tính năng vô cùng thú vị.

Galaxy A50 sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình 

Galaxy A50 hinh 1

Gần đây liên tục là những thông tin về sản phẩm tầm trung của Samsung. Phải kể đến là là dòng sản phẩm mới toanh Galaxy M như: Galaxy M10, M20, M30. Nhưng, dòng Galaxy A cũng chưa bao giờ hết hot khi có sự xuất hiện của bộ ba Galaxy A10, A30, A50. Trong đó, nổi bật nhất là chiếc Galaxy A50 với nhiều ưu điểm vượt bậc.

Galaxy A50 hinh 2

Theo đó, Galaxy A50 là phiên bản cao cấp nhất trong số 3 chiếc flagship dòng A kể trên. Sự nổi trội của nó không chỉ ở thiết kế đẹp mắt, viên benzels siêu mỏng, mà nó còn ẩn chứa nhiều tính năng vô cùng thú vị. Hơn nữa, với kích thước màn hình 6.4 inch dùng tấm nền Super AMOLED, kết hợp với màn hình giọt nước tận dụng tối đa diện tích bề mặt cũng như tô điểm thêm tính sang trọng, quý phái và khả năng hiển thị sắc nét cho chiếc smartphone này.

Galaxy A50 hinh 3

Không những thế, Galaxy A50 còn tích hợp cảm biến vây tay ở dưới màn hình, điều mà chỉ xuất hiện ở các dòng sản phẩm cao cấp của Samsung. Đây có lẽ là xu thế chung khi mà sự cạnh tranh giữa các hãng điện thoại thoại hàng đầu ngày càng căng thẳng. Vậy nên, cũng không bất ngờ khi điện thoại tầm trung, giá rẻ sẽ có cấu hình ngày càng cao cũng như thiết kế ngày càng đẹp.

Về phần camera, A50 sở hữu 3 camera chếch góc trái ở mặt sau và đèn LED ở ngay bên dưới. Đồng thời, theo tin tức rỉ của được chia sẻ bởi PriceKart còn tiết lộ, máy sẽ hỗ trợ giắc cắm tai nghe 3.5mm và sẽ có cổng USB Type-C. Tiếc rằng những thông tin khác vẫn chưa được chứng thực.

Về việc khi nào ra mắt Galaxy A50? Rất có thể, vào nửa đầu năm nay 2019, bộ ba Galaxy A50, A30, A10 sẽ được ra mắt. Hãy cùng chờ đợi các bạn nhé!

Tham khảoPhonearena

Xem thêmLộ toàn bộ cấu hình Galaxy A50, Galaxy A30 và Galaxy A10, nhiều bức phá ngoạn mục

About 24hcare