Home / Tin Tức / Điện thoại Samsung có camera dưới màn hình sẽ xuất hiện vào năm tới
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Điện thoại Samsung có camera dưới màn hình sẽ xuất hiện vào năm tới

Điện thoại Samsung có camera dưới màn hình sẽ xuất hiện vào năm tới

Theo báo cáo gần đây, những nỗ lực của Samsung trong việc đưa công nghệ camera dưới màn hình ra thị trường cuối cùng cũng có kết quả và sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt vào đầu tháng này.

Nếu mọi việc suôn sẻ với việc sản xuất, Samsung đang lên kế hoạch năng suất 30.000 chiếc mỗi tháng cho một chiếc điện thoại sẽ ra mắt với UDC vào năm tới. Với mức sản lượng như vậy, rõ ràng đây sẽ không phải là Galaxy S11 nhưng nó có thể trở thành người kế nhiệm của Galaxy Fold.

Mặc dù vậy, Samsung vẫn đang đối mặt với một số thách thức về công nghệ với camera selfie dưới màn hình. Mặc dù trong suốt, tấm nền OLED vẫn làm biến dạng ánh sáng đi vào cảm biến làm giảm chất lượng hình ảnh, vì vậy gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang cố gắng khắc phục vấn đề này.

Đầu tiên, nó đảm bảo tấm nền OLED trong suốt nhất có thể và thứ hai, nó đang phát triển một thuật toán phần mềm tiện lợi để giảm thiểu sự biến dạng.

Vẫn còn một chặng đường dài trước khi chúng ta nhìn thấy một trong những sản phẩm tiên phong với công nghệ camera dưới màn hình. Hãy thường xuyên theo dõi thông tin mới nhất tại samsunggalaxy.net.vn nhé!

Xem thêm: Samsung OneUI 2.0 cải thiện nhận dạng khuôn mặt

About 24hcare