Home / Tin Tức / Điểm khác biệt giữa Galaxy S9 Plus phiên bản Mỹ – Hàn – Quốc tế
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,33 out of 5)
Loading...
Điểm khác biệt giữa Galaxy S9 Plus phiên bản Mỹ – Hàn – Quốc tế
Galaxy S9 Plus xách tay chính hãng giá rẻ tại 24hstore.vn

Điểm khác biệt giữa Galaxy S9 Plus phiên bản Mỹ – Hàn – Quốc tế

Ở mỗi thị trường khác nhau, Samsung tung ra các phiên bản Galaxy S9 Plus xách tay khác nhau có những thay đổi nhất định để phù hợp với sở thích tiêu dùng của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những điểm khác nhau đó là gì nhé!

Galaxy S9 Plus xách tay Mỹ: Cấu hình khác biệt – Tối ưu chơi game

Điều làm nên sự hấp dẫn của galaxy s9 plus xách tay từ Mỹ đó là chip Snapdragon 845 cho khả năng tối ưu game tốt nhất. Người dùng có thể trải nghiệm mượt mà các game yêu cầu đồ họa cao mà không bị giật lag. Mặc khác bạn không mê game mà thích tìm hiểu công nghệ thì Galaxy S9 Plus Mỹ cũng là một lựa chọn hàng đầu.

Riêng phiên bản Mỹ, Galaxy S9 được thiết kế thêm logo mặt sau giúp nhận diện đẳng cấp của người tiêu dùng. Giải thích cho sự khác biệt này là do chính phủ Mỹ có quy định về yêu cầu chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Nhờ có logo “Galaxy S9” ở mặt sau giúp cho mọi người có thể nhận diện được smartphone bạn đang dùng trong khi hiện nay những smartphone nào cũng nhìn tương tự nhau, Galaxy S9 phiên bản Mỹ sẽ giúp người dùng khẳng định được đẳng cấp và đây cũng là một trong những smartphone tốt nhất toàn cầu cho đến bây giờ.

Khi bạn đã đánh đổi để chọn phiên bản tối ưu tốt về game này thì phải chấp nhận dùng 1 sim. Nguyên nhân vẫn là do quy định tại thị trường Mỹ tất cả các dòng điện thoại kinh doanh đều chỉ được sử dụng 1 sim. Hiện nay Samsung S9 Plus Mỹ đều được quốc tế hóa nên người dùng đã có thể sử dụng Tiếng Việt cùng các ứng dụng Google như hàng chính hãng. Băng tần sóng chất lượng ổn định, có thể dùng 3G/4G bình thường ở Việt Nam.

Galaxy S9 Plus xách tay Hàn: Ổn đinh – An toàn

Khác với phiên bản Mỹ, Samsung S9 Plus xách tay Hàn sở hữu chip xử lý Exynos 9810 của Samsung, chip này không tương thích game tốt như Snapdragon 845 nhưng tương thích với các ứng dụng tốt hơn. Nếu bạn cần một thiết bị chạy ổn định, khả năng tiết kiệm pin cao giúp máy luôn hoạt động mát, không bị nóng thì S9 Plus xách tay từ Hàn là lựa chọn không thể bỏ qua.

Bản Hàn có thiết kế tương tự bản quốc tế, màn hình không cạnh viền vô cực độc nhất của Samsung. Camera đơn có khả năng tương thích khẩu độ để cho những hỉnh ảnh chất lượng chụp cao trong điều kiện thiếu sáng.

Và lý do nhiều người dùng luôn tìm kiếm cách tắt âm camera của S9 Plus xách tay Hàn vì đó là quy định của thị trường Hàn Quốc với tất cả các dòng điện thoại. Một nhược điểm nữa đó là việc giới hạn ký tự khi nhắn tin. Tuy nhiên, phiên bản Hàn nổi trội hơn phiên bản Mỹ là vì máy có thể update Rom Quốc tế và bạn có thể sửa đổi được các hạn chế trên cũng như nâng cấp 2 sim bình thường.

Đó là điểm mạnh vượt trội của bản Hàn nên khi xách tay về Việt Nam có giá cao hơn hẳn bản Mỹ.

Galaxy S9 Plus Quốc tế

Đây là bản hoàn hảo mà người dùng có thể mua ở TGDD, FPT,… sử dụng mà không gặp bất kỳ khó khăn nào ở Việt Nam với 2 sim lợi ích. Nhưng để sở hữu được bản quốc tế thì bạn phải bỏ ra số tiền khá lớn.

Galaxy S9 Plus xách tay chính hãng giá rẻ tại 24hstore.vn

Tổng kết

s9 plus xách tay Mỹ có cấu hình mạnh mẽ, tương thích chơi game, sử dụng 1 sim và giá cũng mềm nhất trong 3 mẫu.

Nếu bạn lựa chọn sự an toàn và lâu dài thì hãy chọn samsung s9 plus xách tay Hàn, bạn phải chấp nhận dùng 1 sim trong 1 thời gian nhưng bạn sẽ có được thiết bị giống hoàn toàn bản chính hãng giá cao từ chip xử lý đến thiết kế.

Và nếu khả năng tài chính bạn tốt và ngại cái nhược điểm của hàng xách tay thì hãy chọn hàng chính hãng.

Xem thêm: Galaxy S9 Plus xách tay: Smartphone đẳng cấp 2018

About 24hcare