Home / Galaxy A / Đánh giá máy ảnh Galaxy A50 chất lượng ngang ngửa máy ảnh iPhone 7
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Đánh giá máy ảnh Galaxy A50 chất lượng ngang ngửa máy ảnh iPhone 7

Đánh giá máy ảnh Galaxy A50 chất lượng ngang ngửa máy ảnh iPhone 7

Chuyên trang đánh giá camera DxoMark đã review khả năng chụp hình của Galaxy A50. Kết quả bất ngờ, máy ảnh Samsung A50 ghi được 83 điểm ở phần quay clip hay chụp hình. Con số này ngang với một số chiếc flagship cũ như chiếc LG Q7 ThinQ và chênh lệch một chút so với Nokia 8 Sirocco và iPhone 7 mà thôi.

DXOMark cho biết, Samsung A50 chụp hình cho chất lượng ổn nhất là trong điều kiện ánh sáng ban ngày, phơi sáng tốt, hiển thị màu sắc đẹp và cân bằng trắng chính xác cũng như hài hòa. Smartphone có thông số camera phía sau 25 MP + 8 MP + 5 MP, bức ảnh chụp ở chế độ HDR giữ lại chi tiết khá tốt và tạo dải tương phản động rộng.

Một tiêu chí khác giúp camera Galaxy A50 đạt điểm cao là phần chụp ảnh chân dung. Cảm biến độ sâu của phablet đo độ sâu chính xác hợp lý và xóa phông tương đối mịn. Nhưng, các bức ảnh tại chế độ này chưa design tốt độ tương phản và tạo ra màu sắc hơi nhạt.

Galaxy A50 cũng có thêm zoom kỹ thuật số với độ phóng đại max 4x. Một nhược điểm lớn của smartphone là tốc độ lấy nét chậm, độ nét ảnh chưa thực sự cao, màu xanh lá cây hay hồng tái tạo chưa chính xác.

Xem thêm: Tiếp tục rò rỉ hình ảnh của Samsung Galaxy Note 10, bỏ jack 3.5mm

About 24hcare